Các màu sắc sơn thường được dùng để sơn sàn nhà xưởng công nghiệp

Trong sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp có thể dùng nhiều loại sơn để thực hiện quá trình sơn xưởng sản xuất của mình. Trong các dòng sơn phổ biến hiện nay, sơn epoxy được ưu tiên sử dụng nhiều nhất cho việc thi công sơn sàn xưởng nhà máy, xí nghiệp; sơn chống nóng …

Trong bài viết này hãy cùng Fico tìm hiểu về các màu sắc của sơn thường được sử dụng đển sơn sàn công nghiệp như sau.

+ Xanh lá cây – đem đến màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và tạo cảm giác làm việc thoải mái, nâng cao hiệu quả sản xuất công nghiệp. Tính hoà với thiên nhiên là đặc trưng nổi bật của sơn epoxy màu xanh lá cây.

+ Sơn màu xanh dương – rất được nhiều doanh nghiệp sử dụng để sơn sàn nhà xưởng, trong đó màu xanh dương đậm thường sơn cho các xưởng sản xuất máy móc, cơ khí, điều khiển tự động hoá…… Mang đến 1 sự thoải mái, mát mẻ và hợp màu xanh da trời đã giúp cho việc sử dụng sơn màu xanh dương được sự tin dùng của doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc tốt, sạch sẽ và ngăn nắp.

+ Màu trắng – giúp xưởng gia tăng ánh sáng, sự sạch sẽ và tiết kiệm điện năng, màu trắng giúp cảm giác xưởng được rộng rãi hơn. Đồng thời, màu trắng thường đường sơn trong các xưởng sản xuất thực phẩm, chế biến thực phẩm, dược phẩm…

+ Màu sơn ghi xám – nhạt nhẹ, mang tính chuyên nghiệp và có thể che đi các bụi bẩn, trầy xước.

Nhìn chung, các màu sơn kể trên không phải là bắt buộc cho các loại hình doanh nghiệp sản xuất mà cũng còn phụ thuộc vào màu sắc đặc thù của nhà xưởng đi theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Khi thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, bên cạnh việc hiểu rõ màu sắc sử dụng để sơn sàn nhà xưởng, chúng ta cũng nên tính đến các yếu tố tương quan tổng thể tính thẩm mỹ, tính phong thuỷ, tính kỹ thuật trong thi công.

Khách hàng có nhu cầu cần thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp, vui lòng liên hệ hotline của Công ty Sơn Epoxy Fico để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết hơn./.

Zalo
0914.811.122