Phủ bóng giúp bảo vệ và giữ màu sơn ôtô luôn mới

Phủ bóng thủy tinh ngoại thất xe ôtô

Công nghệ phủ bóng thủy tinh giúp lớp sơn ôtô bền, bề mặt sơn sáng bóng kéo dài nhiều năm, dễ dàng vệ sinh.

Phủ bóng thủy tinh là loại hình làm đẹp, tân trang, bảo vệ bề mặt sơn ôtô thịnh hành thời gian gần đây. Về cơ bản, phương pháp này sẽ phủ lớp màng thủy tinh trên bề mặt sơn, tạo độ sáng bóng đồng thời có tác dụng bảo vệ xe khỏi các tác nhân bên ngoài.

Đây là phương pháp được các chuyên gia khuyến nghị để làm đẹp hiện đại và tối ưu nhất cho những người dùng ôtô.

Thời điểm thích hợp nhất để phủ bóng thủy tinh là ngay khi mua xe mới. Thời điểm này lớp sơn chưa chịu các tác động bên ngoài nên lớp phủ sẽ giúp bảo vệ và giữ màu sơn với hiệu quả tốt nhất.

Công nghệ phủ bóng thủy tinh Capco Nhật Bản

Thị trường hiện tại có nhiều phương pháp phủ bóng từ nhiều doanh nghiệp với chi phí, thời gian thi công khác nhau. Trong đó, phủ bóng thủy tinh của Capco được nhiều người dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm mới được Tập đoàn Central đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Đầu tiên, đây là sản phẩm có chất lượng Nhật Bản nên chiếm được cảm tình của người Việt. Tiếp theo, công nghệ phủ thủy tinh cho thân xe của Capco có hiệu quả kéo dài nhiều năm, có thể hơn 5 năm. Sau khi phủ, bề mặt sơn xe được bảo vệ bằng lớp màng thủy tinh trong suốt, trở nên sáng bóng, cho hiệu ứng lá sen rõ nét khi đi dưới mưa hoặc rửa xe.

Giống như lá sen, khi đổ nước vào, các giọt nước sẽ trượt trên bề mặt. Nhờ vậy, xe có thể chống bám bẩn rất tốt. Xe khi bẩn chỉ cần rửa bằng nước thông thường là sạch.

Thời gian thi công phủ bóng thủy tinh khá nhanh gọn, không kéo dài mất vài ngày hay có khi cả tuần như một số phương pháp phủ bóng khác.

Sau khi phủ bóng thủy tinh của Capco, ngoại thất ôtô trở nên sáng bóng, bề mặt mịn màng. Khi đem rửa thử, hiệu ứng lá sen rất rõ rệt.

Theo khảo sát tại nhiều đại lý ôtô, lượng khách hàng tìm đến phương pháp phủ bóng thủy tinh Capco tăng liên tục trong thời gian qua, phần nào phản ánh nhu cầu thị trường. Dịch vụ này đang được nhiều khách mua xe mới quan tâm và dự kiến còn bùng nổ trong tương lai.

Capco Việt Nam và Tập đoàn Central Nhật Bản

Không những chất lượng sản phẩm mà chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng được Capco thực hiện rất tốt. Tại Nhật Bản, Tập đoàn Central là đơn vị dẫn đầu thị phần trong ngành phủ bóng ngoại thất. Hầu như các xe mới bán ra tại Nhật cũng được sử dụng sản phẩm phủ bóng thủy tinh của Capco.

Phủ bóng thủy tinh là một trong những công nghệ mới nhất trên thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm của Capco ra đời dựa trên hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Central tại Nhật Bản.

Central là một trong những tập đoàn sản xuất linh phụ kiện, phụ tùng, phụ kiện ôtô hàng đầu Nhật Bản. Năm 1998, tập đoàn này là một trong những hãng đầu tiên đưa ra khái niệm phủ bóng ôtô. Năm ngoái, hãng cán mốc sở hữu 8.400 đại lý phân phối tại Nhật. Central chính thức vào Việt Nam tháng 12/2018, thành lập doanh nghiệp Capco Việt Nam, văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Zalo
0914.811.122