Thi công, thực hiện mài sàn bê tông

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc thi công, mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, công ty TNHH sơn epoxy Fico mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thi công mài sàn bê tông để đạt được các yêu cầu về kỹ thuật với chi phí thi công hợp lý, chất lượng và đúng deadline cam kết.

Mài sàn bê tông là cách thức tốt để cho mặt sàn bê tông sáng bóng, bền đẹp và bền vững cho mặt sàn. Phương pháp gia công bề mặt mặt sàn bê tông tạo nên sự mịn màng, đẹp mắt.

 

Công ty TNHH Sơn epoxy Fico nhận thi công mài sàn bê tông cho các doanh nghiệp trong việc mài sàn bê tông xưởng sản xuất, tầng hầm garage,…giúp tiết kiệm chi phí so với các phương pháp gia công đắt tiền khác.

Mài sàn bê tông là quá trình đánh bóng sàn bê tông, tạo ra bề mặt mịn màng, sáng bóng và đẹp. Thường thì việc mài sàn bê tông thường dùng trong các công trình như nhà ở, garage, nhà xưởng, bến cảng,…

Quy trình mài sàn bao gồm khâu dọn dẹp chuẩn bị bề mặt bê tông; tiến hành mài & đánh bóng sàn với các công cụ chuyên dụng, hiện đại.

Kết quả của quá trình mài sàn bê tông chính là mang đến kết quả có được sàn mịn màng, sáng bóng, đẹp và dễ dàng quét dọn, vệ sinh lau chùi.

Nền bê tông vốn rất cứng, chịu lực mạnh, quá trình mài sàn bê tông là lựa chọn thay thế các sẩn sơn lót sàn. Thay vì sơn epoxy hay sử dụng đá granite chịu lực… thì việc đánh bóng sàn bê tông mang giá trị kinh tế và độ bền rất cao, lâu dài theo thời gian.


Quý Khách hàng có nhu cầu thuê thi công mài sàn bê tông, vui lòng liên hệ hotline 0914.811.122 của công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thực hiện hợp đồng thi công.

Zalo
0914.811.122