Sơn FRP cát cường lực nền nhà xưởng

FRP cát cường lực có độ bền cao, cứng chắc, khả năng chống ăn mòn acid- kiềm, khả năng chịu va đập và chịu đựng lực tác động mạnh.

Sự kết hợp của cát cường lực giúp cho loại hỗn hợp này có tính năng chịu lực cao và bền chắc hơn nhiều lần so với các loại sơn thông thường.

Phương pháp gia cố FRP cát cường lực đang là xu hướng đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay bằng vật liệu Composite FRP trên nền xi măng bê tông, nền sắt thép, nền cao su…

Từ những tính chất về nhựa Composite chúng tôi nhận thi công sơn Composite FRP nền nhà xưởng nhằm mục đích chống lại mọi tác động của nhiệt độ và hóa chất ăn mòn cao như axit, bazo, thấm nước …

Sự kết hợp của cát cường lực và vữa Vinyl giúp cho loại hỗn hợp này có tính năng chịu lực cao và bền chắchơn nhiều lần so với các loại sơn thông thường. FRP cát cường lực có độ bền cao, cứng chắc, khả năng chống ăn mòn acid- kiềm, khả năng chịu va đập và chịu đựng lực tác động mạnh.

Lớp lót này rất thích hợp cho lát nền cho các phân xưởng chịu ăn mòn hóa học cao như nền nhà xưởng xử lý bề mặt cho sơn tĩnh điện, phốt phát hóa, nhuộm đen, tảy rửa thép… Độ bền sản phẩm rất cao, bảo hành 36 tháng.

Nhà thầu thi công Composite FRP uy tín tại Việt Nam
ĐT:  091.481.1122 – 0988.73.9911 Mr.Nguyên
“Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng trên từng m2“

Zalo
0914.811.122