Video sơn Epoxy phòng sạch nhà máy thiết bị y tế

Sơn Epoxy phòng sạch nhà máy sản xuất thiết bị y tế

Để sơn Epoxy phòng sạch nhà máy sản xuất thiết bị y tế, Epoxy FICO sử dụng dòng sơn Epoxy tự san phẳng không mối nối, kháng khuẩn chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn, loại sơn đã được Tổ chức y tế thế giới công nhận là dòng sản phẩm chuyên cho phòng sạch, vô trùng đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP, nên được tất cả các nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, nhà máy sản xuất thiết bị y tế sử dụng sơn sàn nhà xưởng chuyên dụng.

Thông tin bổ sung:

GMP (Good Manufacturing Practice) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong cấp phép sản xuất, buôn bán thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, và thiết bị y tế.

GMP kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, dụng cụ chế biến, thiết bị, điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến, bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến.

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) là Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Công cụ này giúp tập trung nguồn lực kỹ thuật, chuyên môn vào những bước chế biến có ảnh hưởng quyết định đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để dự đoán trước các mối nguy có thể xảy ra làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm từ đó xây dựng trước các biện pháp phòng ngừa. Quy trình HACCP sẽ phân tích toàn bộ hệ thống sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, thành phẩm, kiểm tra và bảo quản.

Dưới đây là hình ảnh Thi công sơn Epoxy phòng sạch nhà máy sản xuất thiết bị y tế của Công ty TNHH Sơn Epoxy FICO.

Xem thêm những hình ảnh hoạt động và thi công sơn khác của Công ty TNHH Sơn Epoxy FICO trên Youtube: @ThiCongSonSanEpoxy

Zalo
0914.811.122