Tại sao nên chọn chống thấm Composite FRP chuyên nghiệp?

Sự cố thấm dột luôn là nỗi ám ảnh với nhiều dự án, công trình và sản phẩm. Chống thấm Composite FRP là giải pháp được đánh giá tốt nhất hiện nay. Vật liệu chống thấm FRP có kết cấu bền vững với thành phần chính là các lớp keo đan xen nhiều lớp sợi thủy tinh tạo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí.cho người dùng.

Sự cố thấm dột luôn là nỗi ám ảnh với nhiều dự án, công trình và sản phẩm. Chống thấm Composite FRP là giải pháp được đánh giá tốt nhất hiện nay. Vật liệu chống thấm FRP có kết cấu bền vững với thành phần chủ yếu là các lớp keo đan xen nhiều lớp sợi thủy tinh mang đến hiệu quả lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Xem thêm: Tìm hiểu về sơn chống thấm

Bọc phủ chống thấm bằng Composite trên vật liệu là như thế nào?

Thi công chống thấm Composite FRP được hiểu đơn giản là dùng vật liệu cấu thành từ nhựa nền (keo Composite) và vật liệu gia cường (sợi thuỷ tinh, nhựa polyester, nhựa vinylester,…) tạo thành một lớp màng chống thấm Composite FRP bọc phủ bên ngoài của các công trình như: bể xử lý nước thải, bồn chứa các loại hóa chất (axit, bazơ,…),…

Chống thấm Composite FRP có tác dụng gì?

  • Chống thấm FRP có khả năng giúp bồn, bể chống lại sự “xâm thực” của nước cùng sự ăn mòn của các loại hóa chất trong khi các loại vật liệu khác không làm được. 
  • Chống thấm bằng Composite có thể bọc phủ mọi loại bồn chứa nhiều loại hóa chất như: bồn chứa HCL, NaOH, H2SO4, bồn chứa nước javen, bồn thép, bồn inox, bồn chứa nước thải công nghiệp, bồn xi mạ,… 
  • Chống thấm Composite FRP có thể bọc phủ cả bể xi măng và bể bằng bê tông giúp chống ăn mòn cao.
  • Không những kháng mòn được các loại hóa chất mạnh và cực mạnh, chống thấm FRP còn giúp tăng tính chịu lực cho các bồn chứa lên rất nhiều lần so với bồn chứa không thi công bọc phủ.

Tại sao nên chống thấm bằng Composite?

  • ➣ Bọc phủ chống thấm bằng Composite dễ dàng áp dụng với mọi địa hình, mọi vật liệu cùng thiết kế mỏng, tiện lợi và có chất lượng hơn hẳn các phương pháp chống thấm thông thường khác. 
  • ➣ Giá thành thi công chống thấm Composite FRP tương đối phải chăng. Cùng với những ưu điểm nổi bật của vật liệu Composite sẽ là yếu tố quyết định thuyết phục các nhà thầu khó tính nhất.
  • ➣ Chống thấm Composite FRP sở hữu cấu tạo đặc biệt và bền vững chịu được nhiệt độ, áp suất cao và có tính trơ với phản ứng oxi hóa khử của các loại hóa chất giúp tăng tuổi thọ, chống ăn mòn, chống thấm cao cho các hệ thống chứa nước và hệ thống xử lý nước thải, các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp. 
  • ➣ Chống thấm Composite FRP giảm hấp thu nhiệt cũng như không truyền điện mang lại sự an toàn “tuyệt đối” cho người sử dụng.
  • ➣ Thi công bọc phủ chống thấm bằng Composite rất đơn giản, nhanh chóng, có thể xử lý bề mặt trực tiếp mà không cần phải đập phá kết cấu, nhờ đó đảm bảo giữ nguyên hình dạng cũ của sản phẩm.

 

FICO đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ bọc phủ chống thấm Composite FRP. Với đội ngũ kỹ sư và nhân công nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng phương án phủ và bọc chống thấm FRP tối ưu nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

FICO cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sở hữu những sản phẩm tốt nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất.

CÔNG TY TNHH SƠN EPOXY FICO
Nhà cung cấp và thi công bọc phủ Composite FRP hàng đầu hàng đầu tại Việt Nam
Địa chỉ: 647/24/45 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.
Hotline: 091.481.1122 – 0988.73.9911
Website: https://sonepoxyfico.com/

Zalo
0914.811.122