Thi công sơn chống nóng mái tôn tại Tây Ninh

Công ty sơn Epoxy FICO đã đưa ra nhiều giải pháp và thực hiện thi công sơn chống nóng mái tôn tại Tây Ninh.

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại Tây Ninh

Để giải quyết vấn đề nắng nóng ngày càng gay gắt UBND tỉnh Tây Ninh đề xuất phương án sử dụng những sản phẩm tối ưu nhằm giải quyết vấn đề nắng nóng liên tục tại các địa phương, đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp sử dụng nhà thép tiền chế khả năng hấp thu nhiệt cao.

Tỉnh đã đưa ra nhiều giải pháp và gặp gỡ các đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu phát triển các dòng nguyên liệu làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt của các vật sử dụng bằng sắt thép đặc biệt mà dùng cho mái tôn. Với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề Công Ty TNHH Sơn Epoxy FICO đã đưa ra những giải pháp tối ưu để khắc phụ các vấn đề đó là Sơn chống nóng mái tôn cho nhà thép tiền chế.

Đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề để tối ưu cho việc thi công sơn chống nóng mái tôn tại tây ninh đã giúp FICO ngày càng được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương nơi đây tin tưởng. Đồng thời ký kết hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của FICO cho các công trình trọng điểm nhằm làm giảm chi phí điện năng cho quá trình làm mát các công trình nhà nước.

Giúp phát triển kinh tế trọng điểm cho vùng giáp ranh với nước bạn là Campuchia đồng thời sẽ giới thiệu đến nước bạn để biết về sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị FICO đã phát triển trong nước để đưa ra áp dụng cho các nước láng giềng có thời tiết khi hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Nhà thầu thi công sơn sàn Epoxy uy tín tại Việt Nam

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  091.481.1122 – 0907 062 138 Mr.Nguyên

            “Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng trên từng m2“

Zalo
0914.811.122