Thi công sơn epoxy tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cảng biển, là nơi có mật độ khu công nghiệp nhiều và thuộc hệ thống tam giác kinh tế trọng điểm của miền Nam. Từ nhiều năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế công nghiệp, dầu khí và vận tải đường biển, du lịch … Bà Rịa Vũng Tàu nhận được rất nhiều dòng vốn đầu tư FDI từ các nhà đầu tư nước ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,…

Công ty TNHH sơn epoxy Fico với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp và thi công sơn epoxy tại Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp trong mảng thi công sơn sàn công nghiệp, sơn tường nhà máy, xí nghiệp, sơn epoxy nhà máy sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Độ bền của sơn epoxy

Sơn epoxy là sơn kết hợp giữa nhựa epoxy với chất rắn polyamide, dung môi và các chất phụ gia. Sơn epoxy khi hòa trộn lại với nhau tạo nên 1 hợp chất liên kết các phần tử chặt chẽ, tạo cho sơn epoxy độ bền, đẹp và bền theo thời gian.

Công năng chính của sơn epoxy chủ yếu phục vụ:

+ Chống tĩnh điện cao
+ Giúp bảo quản bề mặt, chống gỉ rất tốt
+ Bền và kháng axit cao, chính vì thế sử dụng trong lĩnh vực sản xuất
+ Thường được sử dụng để sơn lên bề mặt kim loại sắt thé, sàn nhà xưởng, trần xưởng, tường nhà.

Với sự phát triển của kinh tế miền Nam, các khu công nghiệp tại TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu kéo theo sự gia tăng các nhà xưởng, xưởng sản xuất công nghiệp và các dòng vốn FDI từ nước ngoài. Việc sử dụng sơn epoxy vào phục vụ sản xuất là tất yếu và đã trở nên phổ biến từ nhiều năm nay.

Màu sắc và tính năng của sơn epoxy giúp cho công trình gia tăng độ bền, độ bóng và tươi sáng của sơn theo thời gian.

Thi công sơn epoxy tại Bà Rịa Vũng Tàu

Việc sử dụng sơn epoxy mang đến nhiều lợi ích, trong đó mang đến những tiện ích, chức năng như:

+ Độ bền theo thời gian, sơn chịu đựng được mài mòn, chống tĩnh điện và axit bám vào.

+ Các phần tử nhựa bền chặt, kết hợp với nhựa sáng bóng tạo độ tươi và bền màu theo thời gian.

+ Nhựa bóng, không thấm nước nên chống ẩm rất tốt. Trong đó, quá trình vệ sinh sẽ rất dễ dàng. Các phần tử liên kết tốt là tấm khiên tốt trong việc chống bụi bám, đồng thời chặn tình trạng tạo ra các bụi bẩn trong môi trường làm việc.

+ Chi phí sơn epoxy tương đối, chính độ bền theo thời gian sẽ giảm thiểu tình trạng phải sơn đi sơn lại, giúp tiết kiệm tiền bạc để sơn sàn.

+ Sơn được dùng để sơn sàn công nghiệp, sơn mái tôn chống nóng, sơn tường công nghiệp,… Ngay cả các sân bóng, sân tennis, hầm garage để xe ô tô,…

Khách hàng có nhu cầu thi công sơn epoxy tại Bà Rịa – Vũng Tàu vui lòng liên hệ hotline 0907.062.138 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Zalo
0914.811.122