Thi công sơn epoxy tại Bình Dương

Là một trong những tỉnh có mật độ khu công nghiệp đông đúc, thu hút vốn đầu tư FDI từ các doanh nghiệp nước ngoài, Bình Dương có nhiều khu công nghiệp nhà xưởng sản xuất rất cần sơn epoxy cho quá trình sơn sàn. Các tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, sân bóng chuyền, sân bóng đá… tại Bình Dương cần sơn epoxy vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể về màu sắc, báo giá và thi công nhanh chóng.

Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác.

Sơn epoxy – dòng sơn công nghiệp được cấu thành từ các hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, hòa cùng dung môi và chất phụ gia khác. Khi hòa trộn cùng nhau tạo nên lớp sơn dai, dẻo, sáng và chịu được lực cứng rất cao. Tính năng chuyên dụng của sơn epoxy có thể kể đến như khả năng chống gỉ, chịu được axit, chống tĩnh điện.

Thông thường, các công ty sản xuất, nhà xưởng tại Bình Dương thường sử dụng sơn epoxy để sơn lên bề mặt kim loại, sàn bê tông, sơn trên tường, trần của nhà xưởng.

Bên cạnh sơn cho nhà xưởng thì sơn epoxy cũng dùng cho việc sơn các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, sàn sân tennis, chơi bóng đá, bóng chuyền… hay sơn các đường chạy cho sân vận động, khán đài… Các tầng hầm giữ xe, bãi xe, sân ga, nhà xưởng, nhà kho đều cũng sử dụng sơn epoxy rất nhiều.

Công ty TNHH Fico với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng sơn và thi công sơn epoxy từ các tỉnh miền Trung vào đến các tỉnh miền Nam. Tại Bình Dương, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác thi công, giúp Doanh nghiệp trong việc thi công sơn sửa nhà xưởng, phục vụ sản xuất.

Quý Doanh nghiệp cần thi công sơn epoxy tại Bình Dương, vui lòng liên hệ hotline/zalo 0907.062.138 – 0914.811.122 để chúng tôi báo giá cụ thể.

Các đặc điểm sơn epoxy và tính ứng dụng của nó trong các công trình là rất lớn.

Sơn epoxy có tính thẩm mỹ cao với màu sắc tươi, bóng và lâu bền màu sắc theo thời gian. Mặt khác, với việc sử dụng sơn, khả năng chống thấm rất cao, bề mặt khô thoáng nhanh.

Zalo
0914.811.122