Thi công sơn epoxy tại Vĩnh Long

Công ty sơn Epoxy Fico chúng tôi nhận tư vấn, cung cấp và thi công sơn epoxy tại Vĩnh Long và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn epoxy, thi công sàn công nghiệp, mài sàn bê tông, sơn nền nhà xưởng, sơn mái tôn chống nóng, sơn sàn kho lạnh, sơn sàn kho cấp đông… chúng tôi nhận thi công sơn epoxy cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Vĩnh Long với giá cả tốt, thời gian thi công nhanh và bảo đảm chất lượng như cam kết.

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thu hút đầu tư FDI tại Vĩnh Long những năm trở lại đây rất mạnh mẽ; nhất là từ sau khi cầu Mỹ Thuận 1 được xây dựng xong và đưa vào vận hành đã tạo nên thế thuận lợi cho tỉnh Vĩnh Long trong tuyến huyết mạch kết nối với kinh tế vùng. Đồng thời, sự phát triển của Cần Thơ kết nối với huyện Bình Minh và KCN Bình Minh Vĩnh Long đã tạo nên thế trục thay đổi lớn về kinh tế, cũng như gia tăng GDP cho tỉnh Vĩnh Long.

Các nhà xưởng sản xuất mọc lên ngày càng nhiều; trong đó, nhu cầu sử dụng sơn epoxy tại Vĩnh Longthi công sơn sàn epoxy tại Vĩnh Long là rất lớn. Với tính năng và ích lợi của sơn epoxy trong công nghiệp, các nhà sản xuất công nghiệp chọn sơn epoxy cho việc sơn sàn công nghiệp, sơn nhà máy sản xuất. Mặt khác, sơn epoxy còn được sơn cho các garage hầm để xe, sơn sân bóng đá, sơn sân tennis, sơn các hồ bơi….

Lợi ích của sơn epoxy công nghiệp tại Vĩnh Long

Là một hỗn hợp kết nối các phần tử bền vững giữa nhựa epoxy, chất polyamide và các chất phụ gia, sơn epoxy mang đến nhiều lợi ích như sau:

+ Độ bền theo thời gian, sáng bóng và dễ lau chùi: với chất liệu nhựa epoxy sáng bóng, màu sắc sơn luôn tươi mới theo thời gian, đồng thời dễ dàng lau chùi.

+ Kết nối phần tử chặt chẽ, hạn chế được bụi bẩn: các phần tử sơn liên kết rất chặt, bụi bẩn khó có thể bám vào và tạo ra môi trường làm việc ít vi khuẩn, bụi tồn đọng trong nhà xưởng.

+ Tính kháng axit cực cao: đây là lợi thế rất lớn của sơn epoxy vì trong môi trường công nghiệp chất axit được sử dụng rất nhiều.

+ Khó trầy, và tươi mới: độ kết dính các phần tử chặt chẽ, chịu được trọng lượng lớn và khó bị trầy xước. Điều này giúp giảm thiểu tối đa chi phí sơn mới cũng như gia tăng thời gian sử dụng sơn được lâu hơn, tiết kiệm tiền sơn đi sơn lại.

Công ty TNHH Sơn Epoxy Fico nhận sơn sàn công nghiệp bằng sơn epoxy tại Vĩnh Long với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên am hiểu pha chế chuyên nghiệp. Khách hàng Doanh nghiệp tại Vĩnh Long có nhu cầu thi công sơn epoxy tại Vĩnh Long hoặc đặt mua sơn epoxy, vui lòng liên hệ hotline/zalo 0914.811.122 của chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ. / .

Zalo
0914.811.122