Thi công sơn sàn epoxy

Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp phục vụ nhiều công trình xây dựng nhà xưởng, sàn nhà kho, garage để xe, sàn nhà máy, công nghiệp sản xuất. Sơn epoxy là sự kết hợp giữa hỗn hợp nhựa epoxy kết hợp với chất polyamide, chất phụ gia và các chất khác tạo nên hỗn hợp phân tử liên kết bền vững, đẹp tươi sáng và bền bỉ theo thời gian.

Là dòng sơn có nhiều lợi ích, đặc biệt trong việc mang lại độ bền cho bề mặt sàn. Sơn Epoxy mang đến cho chúng ta:

+ Tạo nên 1 bề mặt mịn, tốt và sáng bóng, màu sắc đảm bảo và mang tính công nghiệp tốt

+ Chịu lực tốt, thích hợp trong các công trình nhà kho, nhà xưởng, garage xe máy, bến bãi, bến cảng…

+ Tính kháng khuẩn rất cao, phù hợp trong việc sơn trong các nhà máy thực phẩm, các canteen,…

+ Tính kháng axit tốt nên phù hợp với môi trường công nghiệp.

Trong quá trình sơn sàn công nghiệp, nhằm đảm bảo được chất lượng của sơn, bảo vệ tốt sàn công nghiệp, việc tuân thủ và thực hiện đúng quy trình pha chế sơn rất quan trọng.

+ Pha chế sơn theo tỷ lệ đúng với yêu cầu quy định. Điều này giúp tỷ lệ sơn đúng, không pha quá loãng. Việc này cần có kinh nghiệm và tuân thủ quy trình pha chế.

+ Trước khi sơn sàn công nghiệp bằng sơn epoxy, cần làm sạch bề mặt sàn công nghiệp, tạo không gian khô thoáng, quá trình sơn cần tỉ mĩ, tránh quá trình phát sinh các bọt khí trên bề mặt sơn trong quá trình thi công sơn sàn.

+ Đội ngũ thi công có tay nghề, kinh nghiệm cũng như các thiết bị bổ trợ trong quá trình sơn theo đúng kỹ thuật.

Công ty TNHH sơn epoxy Fico nhận tư vấn, thi công sơn sàn công nghiệp bằng sơn epoxy cho doanh nghiệp có nhu cầu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline/zalo để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122