Xử lý gỉ sét mái tôn trước khi thi công sơn epoxy chống nóng

Việc chống gỉ cho mái tôn trước khi tiến hành sơn epoxy chống nóng là điều cần thực hiện. Quy trình thi công sẽ cần đảm bảo thực hiện theo các bước như sau:

1/ Làm sạch bề mặt và vệ sinh bề mặt: để loại bỏ các vấn đề liên quan đến bụi bẩn, dầu mỡ, các tạp chất … Điều này giúp bề mặt được sạch, sử dụng nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa, đảm bảo bề mặt được khô trước khi tiến hành thi công sơn epoxy cho mái tôn.

2/ Tiến hành khâu xử lý gỉ sét: thông qua việc sử dụng giấy nhám, bàn chà, bàn chải sắc… Cẩn thận thay thế các vùng tôn bị gỉ sét nhiều hoặc cần xử lý kỹ tránh tình trạng gỉ sét mái tôn về lâu dài.

3/ Làm phẳng bề mặt cần sơn, trám lỗ thủng, vết nứt của trần tôn.

Sau khi đã đảm bảo tốt các vấn đề liên quan đến gỉ sét của mái tôn, giai đoạn thi công sơn epoxy cần đảm bảo theo đúng quy trình kỹ thuật.

Tính chống gỉ tốt, chống nóng hiệu quả, cần lắng nghe ý kiến của nhân viên kỹ thuật của công ty Fico cũng như tìm hiểu về các cách thức pha chế sơn epoxy theo tỷ lệ phù hợp.

Quá trình thi công sơn epoxy cho mái tôn, việc thi công theo 2 lớp: lớp lót, lớp phủ. Sau khi thi công xong cần chờ sơn khô trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Zalo
0914.811.122