Đánh giá chất lượng sơn Epoxy nhà xưởng

Đánh giá chất lượng sơn Epoxy nhà xưởng

Hiện nay các nhà máy thi  công của các xí nghiệp, nhà xưởng mọc nên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu sơn Epoxy nhà xưởng cũng từ đó mà tăng theo.

Làm sao để đánh giá chất lượng của một đơn vị thi công sơn Epoxy có đảm bảo tiêu chuẩn hay không? Sơn Epoxy có những tiêu chuẩn cụ thể nào, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sơn Epoxy nhà xưởng.

Chất lượng sơn Epoxy sau khi hoàn thiện

Bề mặt nhà xưởng là nơi đặt máy móc, thi công sản xuất của công nhân nên yêu cầu chất lượng thi công sơn Epoxy nhà xưởng cần đạt các tiêu chuẩn nhất định.

Yếu tố đầu tiên đó chính là độ bằng phẳng, màu sắc đồng đều và hài hòa tiếp theo đó là độ chịu lực, chịu được thấm ẩm và có thể thoát nước nhanh.

Thi công sơn Epoxy nhầ xưởng theo phương pháp hiện đại sẽ có mức giá hơi cao hơn so với phương pháp thủ công nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo. Sơn Epoxy giúp tăng chất lượng bề mặt bê tông, tăng độ chịu tải giúp nền nhà xưởng dễ dàng vệ sinh hơn khi cần thiết.

Xem thêm: Báo giá thi công sơn Epoxy tại Tp. HCM

Mốt số yếu tố quan trọng của sơn Epoxy nhà xưởng

Sơn Epoxy nhà xưởng tập trung vào chất lượng của bề mặt bê tông. Chất lượng bề mặt bê tông quyết định tương đối nhiều đến chất lượng thi công sơn Epoxy và giá sơn Epoxy xưởng.

Bề mặt bằng phẳng, kết cấu tốt sẽ hạn chế tiền thi công làm phẳng,… bề mặt lỗi lõm, nứt gãy, thấm ẩm, dính dầu mỡ khiến chi phí vệ sinh tốn kém, mặt sân bê tông ngậm nhiều nước còn khiến chất lượng sơn Epoxy bị giảm đi đáng kể.

Chi phí thi công sơn Epoxy sẽ được báo chính xác nhất sau khi kĩ thuật khảo sát thực tế hiện trạng sàn bê tông.

Mức độ chịu tải nền bê tông sau khi sơn Epoxy. Một số chủ đầu tư đặt việc chịu tải lên rất cao bởi xưởng thường xuyên là nơi di chuyển của những xe trọng tải lớn. Thông thường sàn bê tổng xưởng cần có độ chịu tải từ 3 đến 7 tấn hoặc cao hơn đối với những nơi đặc thù.

Để đạt yêu cầu của chủ đầu tư đòi hỏi sự tăng cường của độ dày lớp sơn Epoxy tiếp theo đó là sự gia tăng của lớp phụ gia nhằm nâng cao tải trọng nền xưởng. Chi phí sơn Epoxy nhà xưởng phụ thuộc trực tiếp vào yêu cầu chịu tải của nền nhà xưởng.

Nguồn gốc, chất lượng của sơn Epoxy. Có rất nhiều đơn vị báo giá thi công sơn Epoxy nhà xưởng rẻ đến bất ngờ bởi nguyên liệu sử dụng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Tai Công ty sơn Epoxy FICO chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những thương hiệu sơn cao cấp, có tên tuổi trên thị trường như Sika, Jotun, Kova,… Chính vì vậy đơn giá của chúng tôi sẽ cao hơn 1 chút nhưng chất lượng thì hoàn toàn vượt trội.

Những nhãn hiệu sơn Epoxy giá rẻ thường thiếu một số thành phần nhất định gây ảnh hưởng đến chất lượng nền nhà xưởng nên đừng vì ham rẻ mà làm giảm chất lượng công trình của bạn.

Vị trí thi công sơn Epoxy nhà xưởng và những yêu cầu đặc biệt. Thông thường những nhà xưởng được thi công sơn Epoxy thường tập trung tại Tp. HCM và Bình Dương nhưng cũng có một số các công trình ở tỉnh với những điều kiện đặc biệt.

Các công trình tại Tp. HCM hoặc gần tp thì chi phí vận chuyển, đi lại cũng tương đối gần và rẻ nên tổng chi phí sơn Epoxy nhà xưởng cũng tư đó mà giảm đi đáng kể.

Những côn trình có phạm vi xa nhân công cần tập trung ăn ở, di chuyển cần phương tiện tập trung vì thế giá cũng sẽ nâng lên một phần.

Giá sơn Epoxy nhà xưởng sẽ được báo chính xác nhất khi kĩ thuật của công ty trực tiếp khảo sát chi tiết công trình và những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư.

Vì sao nên chọn thi công sơn Epoxy tại công ty sơn Epoxy FICO?

  • Chúng tôi là đại lý cung cấp sơn chính hãng hơn 10 năm nay trong khu vực Miền Nam nên giá sơn được chúng tôi lấy lại rẻ hơn so với các đơn vị khác.
  • Số lượng sơn được sử dụng nhiều hơn giúp chất lượng sơn luôn luôn được đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên thi công với tay nghề kỹ thuật cao, có kinh nghiệm xử lý nhiều công trình từ khó đến dễ trong lĩnh vực sơn Epoxy nhà xưởng.
  • Quy trình rõ ràng từ khâu tiếp nhận khách hàng đến bàn giao bảo hành giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.
  • Máy móc được đầu tư mới nhất với những công nghệ ưu việt giúp chất lượng sàn bê tông và lớp sơn Epoxy luôn luôn đảm bảo.
  • Đỗi ngũ kỹ sư giám sát với chuyên môn cao đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp mắt mang đến cho bạn 1 công trình như ý.

Epoxy FICO – Nhà thầu thi công sơn sàn Epoxy uy tín tại Việt Nam.

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE :  091.481.1122 – 0907 062 138 Mr. Nguyên

Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng trên từng m2 sàn.

Zalo
0914.811.122