Giá lăn bánh hơn 240 tỷ với màu sơn độc lạ

Xe ô tô Bugatti Chiron Super Sport

Hoa văn sơn thủ công phức tạp mô phỏng cách ánh sáng phản chiếu từ thân vỏ Chiron Super Sport.

Theo trang Topspeed đăng tải, mẫu hypercar Bugatti Chiron Super Sport trở nên độc đáo hơn trong gói tùy chỉnh Sur Mesure.

Chương trình tùy chỉnh Sur Mesure của Bugatti được ra đời để đáp ứng mọi yêu cầu khác lạ từ những khách hàng đại gia giàu có vào cuối năm ngoái. Cụ thể, Bugatti thông báo mở một chương trình tùy chỉnh xe riêng để phục vụ các ý tưởng hoang dại nhất từ những khách hàng giàu có nhất của mình có tên gọi là Sur Mesure.

Chương trình tùy chỉnh này cung cấp vô hạn cách để tinh chỉnh một chiếc Bugatti mới theo đúng sở thích cụ thể của chủ xe, và đáp ứng những nhu cầu đặt ra đối với nhà máy Molsheim bởi những khách hàng đặc biệt giàu có trên thế giới.

Bugatti đã bắt đầu giao những chiếc Chiron Super Sport đầu tiên tới khách hàng, và chúng ta có cơ hội được thấy Sur Mesure có thể mang lại những gì. Hypercar Chiron Super Sport được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái và là một trong những mẫu xe nhanh nhất mà thương hiệu Pháp từng sản xuất.

Một trong những chiếc Chiron Super Sport giao tới khách hàng đầu tiên đã mang trên mình một phong cách cực độc, nó có một lớp sơn thiết kế riêng gọi là “Vagues de Lumière”, được làm ra nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa người khách hàng giấu tên và đội ngũ Sur Mesure của Bugatti. Hoa văn sơn thủ công phức tạp của xe mô phỏng cách ánh sáng phản chiếu từ thân vỏ Chiron Super Sport.

Bên cạnh việc giới thiệu chiếc Chiron Super Sport độc đáo, Bugatti cũng xác nhận rằng tất cả Chiron Super Sport đã được đặt trước, số lượng sản xuất của Chiron Super Sport được giới hạn chỉ 9 chiếc, khiến nó thậm chí còn hiếm hơn số lượng 30 chiếc của Chiron Super Sport 300.

So sánh với một chiếc Chiron thông thường, Chiron Super Sport có phần thân được làm lại, kéo dài thêm 25cm để tạo ra luồng khí lưu tối ưu ở tốc độ cao. Xe được trang bị khối động cơ W16 dung tích 8.0L đi kèm 4 tăng áp, cho ra công suất 1.577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm.

Chiron Super Sport cũng sẽ nhanh hơn 7% so với Chiron tiêu chuẩn. Nó có thể chạm mốc tốc độ 200 km/h trong 5,8 và rồi 300 km/h trong 12,1 giây. Tốc độ tối đa hạn chế điện tử của xe là 440 km/h, một con số “dễ như trở bàn tay” theo Bugatti. Để chịu được những tốc độ nhanh chóng mặt này, hypercar Pháp được trang bị bộ lốp thiết kế riêng Michelin Pilot Sport Cup 2 với dây đai tăng cường

Một chiếc Bugatti Chiron Super Sport bao gồm cả chiếc độc đáo ở trên có giá khoảng 3,2 triệu Euro tương đương 80 tỷ đồng. Nếu xe có mặt tại Việt Nam và đóng hết tất cả các thuế phí sẽ có mức giá hơn 240 tỷ đồng.

Zalo
0914.811.122