Sản phẩm sơn mới: sơn nhanh khô

Sản phẩm sơn dầu nhanh khô iNDU

Sơn lót chống rỉ khô se bề mặt từ 15-30 phút, sơn phủ thời gian khô se bề mặt 30-60 phút, thời gian phun giữa các lớp sơn tiếp theo từ 1-1,5h.

Công ty sở hữu thương hiệu sơn kim loại iNDU Sao Việt Nam sử dụng công nghệ nhập khẩu từ châu Âu đã cho ra sản phẩm mới là sơn dầu nhanh khô iNDU.

Sơn dầu là gì?

Sơn dầu là loại sơn trang trí, bảo vệ, giúp phục hồi vẻ đẹp của các sản phẩm, đồ nội thất. Đây là loại sơn có thành phần gốc nước hoặc gốc dầu, đều có cấu tạo sản phẩm từ 1 thành phần (gốc Alkyd) hoặc 2 thành phần (Epoxy) có độ bám dính lên bề mặt của sắt thép kim loại và gỗ là chính.

Sơn dầu 2 thành phần (Epoxy) sử dụng cho các công trình nhà thép tiền chế, công trình sắt thép kèo thép nhà xưởng. Công trình cần trục, tường rào sắt, tole kẽm trong các công trình xây dựng.

Sơn dầu 1 thành phần (Alkyd) ứng dụng cho cửa sổ, cổng sắt, cầu thang, lan can, inox… vật dụng trang trí ngoài trời kim loại hoặc gỗ ở công trình dân dụng.

Ưu điểm của sơn dầu

Trước hết phải nói rằng, độ bóng của loại sơn này là cực cao, khó có thể tìm được loại sơn nào có độ bóng sánh bằng nó, đáp ứng được những công trình đòi hỏi về yêu cầu này cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị dính bẩn. Khi sử dụng loại sơn dầu này thì nó sẽ hạn chế tối đa tình trạng trầy xước mỗi khi bị va đập, đây là ưu điểm vượt trội hơn so với sơn nước.

Hạn chế của sơn dầu

Độ bóng của sơn dầu là không thể bàn cãi, nó vừa là ưu điểm nhưng cũng lại là khuyết điểm khi không thể hài hòa được với hiệu ứng ánh sáng của đèn, dễ gây cho mọi người cảm giác chói mắt, khó chịu.

So với sơn nước thì độ bền của sơn dầu kém hơn, một khoảng thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc, tách lớp sau một thời gian dùng. Về mùi thì nó cũng nặng hơn, do vậy mà tính thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng là không thể sánh bằng.

Bên cạnh đó, sơn dầu rất lâu khô. Thời gian khô se bề mặt từ 4 đến 6 giờ và thời gian phun giữa các lớp sơn dầu tiếp theo từ 2 đến 4 giờ.

Vì vậy, các dòng sơn dầu trên thị trường không mang lại hiệu quả tiến độ cho các công trình, cho các nhà thầu dự án.

Sản phẩm sơn dầu nhanh khô iNDU

Sơn dầu nhanh khô iNDU

Với nền tảng 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ bề mặt, Sao Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm Sơn dầu nhanh khô iNDU với công nghệ tiên phong trên thị trường, giải quyết bài toán lâu khô của sơn dầu thông thường. Trong đó, thời gian khô bề mặt của sơn lót chống rỉ chỉ từ 15 đến 30 phút, sơn phủ là 45 đến 60 phút. Thời gian phun giữa các lớp sơn tiếp theo chỉ từ 60 đến 90 phút.

Sơn dầu nhanh khô iNDU là sản phẩm tiên phong trên thị trường, được đội ngũ Sao Việt Nam nghiên cứu và phát triển với công nghệ đặc thù, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về hiệu quả kinh tế, chất lượng, bền đẹp từ các công trình kết cấu thép, đến các công trình dân dụng…

Những ưu điểm của sơn dầu nhanh khô iNDU

Sơn dầu nhanh khô iNDU ứng dụng cho việc bảo quản và trang trí đồ gỗ, kim loại như máy móc, thiết bị và các công trình kết cấu thép, nhà ga, sân bay… phù hợp sử dụng cả nội và ngoại thất với nhiều tính năng mới.

Sơn iNDU nhanh khô, siêu bám dính và bền màu

Sơn dầu nhanh khô iNDU bền màu, bảo vệ lên đến 15 năm, cam kết về chất lượng và hiệu quả bền đẹp, mang lại lợi ích về chi phí cho các công trình, hàng hóa, thiết bị. Bí quyết này có được là kết quả của công nghệ riêng do Sơn iNDU nghiên cứu trong nhiều năm dựa trên đặc thù hoàn cảnh khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng bám dính cao, giúp bảo vệ bề mặt công trình không bong tróc, trầy xước…

Sơn lót chống rỉ có 2 màu cơ bản nâu và ghi. Sơn phủ sở hữu 16 màu thông dụng, đáp ứng nhu cầu về màu sắc cho người tiêu dùng như ghi sáng, đen, trắng, xanh lam, vàng, đỏ cherry, nâu…

Bảng màu sơn dầu nhanh khô iNDU

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://indupaint.vn/san-pham/son-dau-nhanh-kho-indu/

Zalo
0914.811.122