Sử dụng sơn PU Ucrete MF BASF trong công nghiệp

Sơn PU Ucrete MF BASF được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp, đặc biệt là cho ngành thực phẩm, dược phẩm và sản xuất. Với độ bền cao và chịu được các tác động hóa học, cơ học và nhiệt độ cao, sơn PU Ucrete MF BASF được nhiều nhà xưởng Việt Nam sử dụng.

+ Tính chịu lực rất tốt
+ Bền theo thời gian
+ Chịu được nhiệt độ cao
+ Khả năng kháng hóa chất rất mạnh

Có thể nói, nếu như dòng sơn epoxy phục vụ cho việc sơn sàn công nghiệp, garage nhà xưởng thì sơn PU Ucrete MF BASF lại chuyên cho các nơi sản xuất thực phẩm.

+ Nơi nhà xưởng, dây chuyền sản xuất thực phẩm, nước uống, nước giải khát
+ Xưởng sản xuất thực phẩm
+ Sản xuất hóa chất, ô tô, cơ điện tử
+ Giấy, bột giấy, nước thải
+ Xưởng đóng tàu

Có thể nói với tính kháng khuẩn cao và chống thấm hiệu quả, sơn PU Ucrete MF BASF được dùng phổ biến trong môi trường thực phẩm.

Sơn PU UCRETE MF BASF – là hệ thống sàn Polyurethane bê tông cao cấp , chỉ có một lớp sơn PU không có khe nối trên bề mặt  không có dung môi, Hệ thống bề mặt sau khi hoàn thiện có độ phẳng láng mịn. Bóng mờ khả năng chịu va đập cao chịu mài mòn và khả năng chịu hóa chất rất cao chịu mài mòn và chống va đập.

Công ty TNHH Fico nhận thi công sơn PU Ucrete MF BASF

Được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc pha chế, thi công sơn PU Ucrete MF BASF, sơn PU kho lạnh, sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy sàn công nghiệp… sơn PU Ucrete MF BASF sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi thực hiện tại xưởng của doanh nghiệp.

Quá trình thực hiện sơn PU Ucrete MF BASF gồm những công đoạn như:

+ Vệ sinh, chuẩn bị bề mặt sạch sẽ
+ Thi công sơn lớp lót
+ Thi công sơn lớp nền
+ Thi công sơn lớp phủ


Sơn PU Ucrete MF BASF là một loại sơn sàn cao cấp có độ bền cao, chống chịu được các tác động cơ học, hóa học và nhiệt độ khắc nghiệt. Sơn PU Ucrete MF BASF được sử dụng cho các ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm và sản xuất, nơi cần sàn có độ bền cao, chống chịu được các tác động khắc nghiệt.

Zalo
0914.811.122