Các dòng sơn epoxy phổ biến hiện nay được sử dụng trong nhà xưởng

Là sự kết hợp giữa sơn và nhựa, sơn epoxy ứng dụng rất nhiều trong thực tế sơn sàn nhà xưởng, sơn bề mặt sàn bê tông, thi công sơn mái tôn chống nóng. Tính bền cao, chống chịu được lực và các hóa chất ăn mòn rất khó khả năng phá hủy, sơn epoxy dùng nhiều trong sơn nhà máy, kho hàng nhà xưởng, cũng như các garage, sơn sân vận động…

Hiện có 1 số loại sơn nền epoxy phổ biến như sau:

1/ Dòng sơn epoxy gốc dầu

Rất phổ biến và giá rẻ, dễ dàng trong quá trình thi công lẫn vệ sinh. Có mùi hôi của sơn khá khó chịu.

2/ Dòng sơn epoxy gốc nước

Không có mùi hôi, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người thi công lẫn sử dụng.

Giá sơn epoxy gốc nước có giá bán cao hơn so với sơn epoxy gốc dầu nêu trên. Tuy nhiên, việc thi công sơn epoxy gốc nước có quá trình thi công khá phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu kỹ thuật thi công và kinh  nghiệm thi công.

3/ Dòng sơn epoxy tự san phẳng

Loại này tự chảy, tạo nên sự phẳng mịn, tạo mặt sàn phẳng. Dòng sơn này mang đến tính thẩm mỹ rất cao, và chịu được lực nặng cũng như kháng hóa chất tốt. Giá thành bán ra cũng rất cao.

4/ Loại sơn epoxy chống tĩnh điện

Phục vụ kỹ thuật là chủ yếu và chống tĩnh điện, giúp chống nguy cơ gây cháy nổ. Tính dẫn điện tốt, triệt tiêu điện tích trên bền mặt sàn xưởng.

5/ Loại kháng hóa chất

Dành cho các nhà xưởng làm việc thường xuyên có quá trình tiếp xúc với các hóa chất. Trong nhiều công đoạn sản xuất, nhà xưởng cần được bảo đảm chống lại các hóa chất có tính axit, bazơ cũng như các loại dung môi khác.

Có thể thấy, việc sử dụng sơn epoxy kháng hóa chất, các loại sơn chống trượt, chịu nhiệt, vi sinh của dòng sơn epoxy… Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm sơn epoxy của Công ty Sơn Epoxy Fico và nghe tư vấn, báo giá cụ thể… từ đội ngũ nhân viên công ty của chúng tôi./.

Zalo
0914.811.122