Thi công sơn sàn kho cấp đông

Sơn sàn kho cấp đông là 1 loại sơn đặc biệt. Việc sơn sàn kho cấp đông không chỉ bảo vệ sàn từ cc1 động của nhiệt độ, mà còn việc kháng hóa chất, chịu được tải trọng của các thực phẩm đặt trong kho lên sàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sơn epoxy sàn xưởng công nghiệp, thi công sơn epoxy cho sân bóng đá, thi công sơn epoxy cho sân tennis, garage, sơn PU kho lạnh,…Công ty TNHH Sơn Epoxy Fico nhận thi công sơn sàn kho cấp đông dành cho doanh nghiệp có nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu chọn sơn sàn kho cấp đông, thi công sơn sàn kho cấp đông vui lòng liên hệ Hotline 0907.062.138 – 0914.811.122 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Quy trình thi công sơn sàn kho cấp đông thường trải qua các bước theo quy trình chung như sau. Việc pha chế sơn đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, kinh nghiệm và am hiểu để pha chế sơn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất nhằm đảm bảo sơn được đạt chuẩn chất lượng, bền đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Các bước thi công sơn sàn kho cấp đông trải qua các bước cụ thể như sau:

+ Chuẩn bị bề mặt: trong đó sàn được làm khô ráo, sạch sẽ. Các vết nứt, lỗ hổng cần trám lại. Có thể phải sửa chữa trước khi tiến hành thi công sơn sàn.

+ Làm phẳng: tiến hành làm phẳng bề mặt, sử dụng máy móc chuyên dụng như máy mài, máy chà để mặt phẳng được đều nhau, bằng phẳng.

+ Vệ sinh tẩy rửa: làm sạch các bụi bẩn, vết dầu mỡ trước khi sơn.

+ Sơn lớp lót

+ Sơn phủ: là lớp sơn chính, hoàn thiện sơn bề mặt cho sàn.

Quá trình sơn sàn có thể được thực hiện qua nhiều cách, trong đó có thể sử dụng chổi, con lăn hay máy phun chuyên dụng.

Ưu điểm lớn nhất của việc sơn sàn kho cấp đông là sơn bảo đảm chất lượng, chịu đựng được nhiệt độ cao thấp, chênh lệch nhiệt độ tốt. Sơn bảo vệ cho sàn, không bị ăn mòn, trơn trượt. Ngoài ra quá trình vệ sinh bảo dưỡng kho cũng tốt đẹp, bền bỉ màu sơn theo thời gian trong suốt quá trình đưa vào sử dụng.

Loại sơn thì dùng sơn sàn kho cấp đông là sơn sàn PU. Sơn PU được sử dụng chủ yếu và phổ biến để sơn sàn kho cấp đông, phù hợp với các kho lưu trữ thực phẩm đông lạnh. Về sơn PU kho lạnh, bạn có thể đọc tiếp ở bài viết này: THI CÔNG SƠN SÀN KHO LẠNH

Zalo
0914.811.122