Thi công sơn epoxy tại Trà Vinh

Công ty TNHH Sơn Epoxy nhận thi công sơn epoxy sàn công nghiệp, xưởng sản xuất, garage, hầm gửi xe, sân tennis, sân bóng đá… tại Trà Vinh và các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn epoxy, sơn PU cho các công trình, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công sơn epoxy, giúp Doanh nghiệp an tâm trong việc sơn sàn sản xuất của mình trước khi tiến hành sản xuất.

Là 1 tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long, giáp Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh có nhiều tiềm năng về kinh biển đặc biệt là thủy hải sản. Các doanh nghiệp tại Trà Vinh chủ yếu tập trung trong việc khai thác các hải sản của tỉnh, đồng thời việc thi công mở rộng nhà xưởng, mở rộng sản xuất cũng được thực hiện từ nhiều năm qua.

Sơn epoxy và sơn PU thích hợp để sơn sàn công nghiệp, sơn sàn kho lạnh cho các kho thực phẩm, kho cấp đông tại Trà Vinh.

Sơn Epoxy là gì ?

Là hỗn hợp giữa nhựa epoxy, chất polyamide, các chất phụ gia khác tạo thành 1 hỗn hợp các phần tử rắn chắc, bền và tươi màu, đồng thời có tính năng kháng axit, kháng khuẩn cũng như chịu đựng được sức nặng rất tốt.

Sơn epoxy được ứng dụng thi công trong việc quét sàn xưởng sản xuất, garage, hầm gửi xe, sân tennis…với độ bền lâu dài theo thời gian cùng các tính năng kháng khuẩn, chống bụi tốt. Màu sơn cũng được bền lâu theo thời gian.

Là 1 hỗn hợp nhựa epoxy nên sơn epoxy có tính năng sáng bóng, dễ lau chùi khi bị bụi bẩn, vệ sinh dễ dàng đồng thời giúp kháng khuẩn hiệu quả do các phần tử sơn rắn chắc và dính chặt cùng nhau.

Sơn PU chủ yếu sử dụng trong việc sơn kho lạnh, kho cấp đông thực phẩm tại Trà Vinh nói riêng và cả ngành công nghiệp bảo quản kho hàng đông lạnh nói chung. Các doanh nghiệp tại Trà Vinh chuyên về sản xuất thủy hải sản sẽ cần sử dụng loại sơn PU này cho việc sơn sàn kho, sơn tường kho của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn epoxy, mài sàn bê tông, thi công bê tông mài sàn, đánh bóng sàn bê tông tại các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang,… công ty sơn epoxy Fico có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, am hiểu về sơn và thi công tận nơi khi doanh nghiệp tại Trà Vinh có nhu cầu. Chi tiết về sơn và báo giá thi công sơn epoxy tại Trà Vinh, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 0907.062.138 – 0914.811.122 của công ty để được tư vấn và báo giá.

Zalo
0914.811.122