Thi công sơn sân bóng rổ

Nhu cầu thể dục thể thao trong trường học cũng như trong xã hội là rất lớn, trong đó nhu cầu trang bị, nâng cấp hạ tầng sân bãi tập cầu lông, tennis, hồ bơi, sân bóng đá… hàng năm nằm trong ngân sách của địa phương. Không chỉ các đơn vị thể thao của Nhà nước mới quản lý các sân bóng rổ, sân bóng đá mà còn nhiều đơn vị tư nhân đã thực hiện xây dựng các sân tập thể thao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ để mọi người nhất là giới trẻ có nơi để luyện tập thể thao, cũng như góp phần mang về những huân chương thể thao cho đất nước Việt Nam.

Nhiều năm thi công sơn cho các công ty, các xưởng sản xuất công nghiệp, thi công sơn sàn garage, sơn sân bóng đá, sơn sân bóng rổ,… công ty Fico hiểu rõ các quy định chuẩn trong quá trình sơn đạt chuẩn cho sân bóng rổ, đồng thời hiểu rõ các quy chuẩn trong ngành thể thao để đáp ứng 1 sân bóng rổ đúng chuẩn từ hạ tầng ban đầu.

 

 

Việc thi công sơn sân bóng rổ đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật và cách thức thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế. Trên thực tế, các sân bóng rổ của Việt Nam khá nhiều, chính vì thế, việc thi công phải đảm bảo nhằm theo chuẩn chung để việc luyện tập, thi đấu của người tham dự đúng với kết quả đạt chuẩn quốc tế.

+ Vệ sinh sân và làm sạch mặt bằng: trong đó vệ sinh bụi bẩn, làm sạch mặt sân, tiến hành dùng máy chà nhám, tạo độ bám cho sơn.

+ Tiến hành sơn lớp lót cho sân bóng rổ, điều này giúp sơn phủ đều và tạo độ lớp bền cho mặt sân. Việc thi công sơn lót có thể dùng 1-2 lớp, sơn cách nhau 2-3 giờ để mặt sân được khô ráo.

+ Tiến hành sơn phủ mặt sân bóng rổ

+ Tiến hành kẻ vạch đường line.

Việc tuân thủ kẻ đường line trên mặt sân cần có sự tham khảo từ người có chuyên môn kỹ thuật, đảm bảo phải đúng tiêu chuẩn chung của Liên đoàn bóng rổ quốc tế FIBA.

Kích thước chuẩn của sân bóng rổ

Sơn sân bóng rổ dùng loại nào ?

Có 1 vài loại sơn phù hợp để sơn sân bóng rổ. Trong đó sơn epoxy được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Và công ty Fico của chúng tôi cũng mong muốn Khách hàng sử dụng sơn epoxy để sử dụng.

+ Sơn acrylic: giá rẻ, thi công nhanh. Nhưng không bền lâu, màu sắc dễ bị phai theo thời gian và bị trầy xước.

+ Sơn epoxy được sử dụng nhiều nhất, tính chống thấm, chống ẩm, cũng như chống trơn trượt rất tốt cho quá trình tập và thi đấu thể thao. Giá cả đầu tư cao, thi công cần có kỹ thuật và chuyên môn.

+ Sơn polyuretan: tốt hơn sơn epoxy nhưng chi phí đầu tư cao. Cũng có những tính năng tương tự như sơn epoxy nêu trên.

Khách hàng có nhu cầu cần thi công sơn sân bóng rổ vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122