Thi công sơn epoxy tại Cà Mau

Công ty TNHH Sơn epoxy Fico nhận tư vấn, thi công sơn epoxy sàn công nghiệp, xưởng sản xuất, sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng,… sơn PU kho lạnh, sơn sàn kho cấp đông cho khách hàng tại Cà Mau có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trogn việc cung cấp và thi công sơn epoxy, sơn PU cho các doanh nghiệp sản xuất, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong việc đảm bảo hạ tầng cơ bản trước khi tiến hành sản xuất tại Cà Mau.

Là một tỉnh cực Nam của Tổ Quốc, Cà Mau có thế mạnh về khai thác thủy hải sản, và du lịch,…  Sự phát triển của các doanh nghiệp tại Cà Mau tập trung lớn trong việc khai thác thủy hải sản với các kho đông lạnh thực phẩm phục vụ cho xuất khẩu hàng nông hải sản đi nước ngoài.

Các sản phẩm sơn epoxy và sơn PU trong công nghiệp được sử dụng rất nhiều; nó không chỉ mang đến cơ hội trong việc bảo quản nhà xưởng bền theo thời gian mà còn là cách thức để bảo quản thực phẩm.

Sơn PU kho lạnh, sơn PU cho kho cấp đông được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với tính năng bền, chịu đựng nhiệt độ lạnh rất cao, sơn PU được dùng để sơn kho lạnh, mang đến sự thuận tiện trong việc bảo quản thực phẩm tốt đẹp theo thời gian.

Khách hàng có nhu cầu chọn sơn sàn kho cấp đông, thi công sơn sàn kho cấp đông tại Cà Mau vui lòng liên hệ Hotline 0907.062.138 – 0914.811.122 của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ quá trình thi công tận nơi để giúp doanh nghiệp an tâm trong quá trình đảm bảo hạ tầng cơ bản cho xưởng công nghiệp của bạn.

Zalo
0914.811.122