Thi công sơn epoxy tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là 1 trong những tỉnh của đồng bằng sông Cửu Long, là nơi của 3 nhóm dân tộc chính là Việt, Hoa, Khmer. Sự phát triển kinh tế của Sóc Trăng, đặc biệt là kinh tế biển, nuôi trồng thủy hải sản đã giúp GPD của tỉnh gia tăng.

Những năm trở lại đây, các hoạt động kích thích đầu tư sản xuất, kêu gọi vốn đầu tư FDI từ các doanh nghiệp nước ngoài vào Sóc Trăng đã góp phần giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực địa phương, đồng thời phát triển kinh tế của tỉnh.

Các khu công nghiệp hiện thu hút nhà đầu tư như KCN An Nghiệp, KCN Trần Đề, KCN Đại Ngãi, KCN Sông Hậu, KCN Mỹ Thanh. Với lợi thế kinh tế quan trọng của vùng duyên hải phía Đông, Sóc Trăng thuận lợi cho việc phát triển cảng biển, logistics, năng lượng, và du lịch…

Công ty TNHH sơn Epoxy Fico chuyên cung cấp sơn epoxy và thi công sơn epoxy, sơn PU kho lạnh cho doanh nghiệp có nhu cầu. Khách hàng tại Sóc Trăng có nhu cầu cần thi công sơn, công ty có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi, thi công đúng hạn và đúng kỹ thuật.

Sơn epoxy là hỗn hợp của nhựa epoxy, chất polyamide, các chất phụ gia khác tạo nên 1 hỗn hợp các phần tử rắn chắc, phù hợp với sơn sàn công nghiệp, sơn sàn xưởng sản xuất, sơn garage, sơn cầu cảng…

Với đặc tính các phần tử kết nối chặt chẽ, đồng thời tính kháng axit cao, tính chống thấm, chống ẩm tốt… nên sơn epoxy được nhiều xưởng lựa chọn để sơn cho xưởng sản xuất của mình.

Thi công Sơn Epoxy tại Sóc Trăng

Tại Sóc Trăng, tỉnh mạnh về sản xuất nuôi trồng thủy hải sản, việc sử dụng sơn PU cho các kho lạnh, kho thực phẩm sẽ tốt hơn sơn epoxy. Sơn PU có đặc tính tốt, bền theo thời gian, chống ẩm tốt và không độc hại, chịu được nhiệt độ lạnh đến âm 40 độ, an toàn môi sinh nên thường được dùng sơn cho các kho cấp đông, kho lạnh của các xưởng chế biến thủy hải sản.

Khách hàng tại Sóc Trăng có nhu cầu cần tư vấn và thi công sơn epoxy, sơn PU sàn kho lạnh, thi công sơn sàn kho cấp đông,…vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.

Zalo
0914.811.122