Thi công sơn mái tôn nhà xưởng, xưởng sản xuất

Công ty sơn Epoxy Fico nhận thi công sơn mái tôn của nhà xưởng, xưởng sản xuất công nghiệp dành cho doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn epoxy, chúng tôi có đội ngũ thi công tận nơi, bảo đảm quá trình sơn đúng cam kết, chất lượng và thời gian hoàn thành.

Thời tiết xung quanh nóng bức, ngột ngạt, môi trường sản xuất trở nên khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và quá trình sản xuất ? Vậy phải làm thế nào ?
Có nhiều cách để giải quyết các vấn đề liên quan đến nóng bức của mái tôn, trong đó bên cạnh sử dụng vật liệu mái tôn chất lượng, còn đến từ việc chúng ta sơn mái tôn chống nóng ra sao.
Vào những ngày hè, khi nhiệt độ tăng cao, sức kháng cự của nhiệt độ mặt trời tỏa nóng và khiến nơi sản xuất không khác gì “lò lửa Hỏa Diệm Sơn”, thì cách thức sử dụng: quạt phun sương, máy lạnh, phun nước… có tác dụng tạm thời. Nhưng giải pháp sơn máy tôn chống nóng sẽ là giải pháp từ gốc, giúp nhiệt độ được giảm đi và tạo được môi trường làm việc thoáng đãng, thoải mái hơn khi những ngày hè nóng bức.

 

Thi công sơn chống nóng mái tôn

Các bước thi công sơn chống nóng mái tôn

Công ty TNHH Sơn Epoxy Fico nhận thi công sơn chống nóng mái tôn, giúp nhà xưởng, xưởng sản xuất trở nên mát mẻ và giảm nhiệt độ đáng kể.
Tùy từng loại sơn quét lên tôn mà chúng ta có thể giảm nhiệt độ xuống, còn phụ thuộc độ dày mỏng đi kèm với chất liệu mái tôn mà doanh nghiệp lợp trên xưởng sản xuất. Khi sử dụng sơn mái tôn chống nóng, nhiệt độ giảm thiểu từ 12 – 25 độ C, có thể giảm 4-5 độ C tùy theo loại sơn chúng ta sử dụng.
Thực hiện sơn chống nóng mái tôn mang đến nhiều ưu điểm, khắc phục các nhược điểm và có lợi thế về chi phí cho doanh nghiệp về lâu dài.
+ Chi phí điện nước sẽ rẻ hơn, vì chúng ta không cần phun sương hay phun nước, và tiêu tốn điện năng để làm mát không gian nhà xưởng.
+ An toàn, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe, cũng như bảo đảm các đồ điện tử sử dụng bên dưới mái tôn.
+ Gia tăng nét đẹp và thẩm mỹ cho xưởng sản xuất. Đồng thời phối hợp với các mút xốp, miếng cách nhiệt góp phần giảm thiểu thêm nhiệt độ. Đồng thời, sơn có khả năng chống cháy tốt, giúp bảo quản nhà xưởng từ hỏa hoạn, giảm thiểu thiệt hại phát sinh do hỏa họa gây ra.

Khách hàng có nhu cầu sơn mái tôn chống nóng, sơn mái tôn nhà xưởng, vui lòng liên hệ với hotline/zalo của công ty để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122