Thi công liquid hardener

Liquid hardener thường được dùng cho việc bảo đảm sàn bê tông tránh sự ăn mòn của các hóa chất. Kỹ thuật liquid hardener được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, xưởng sản xuất công nghiệp, garage, siêu thị, bãi đậu xe,…

Việc thi công liquid hardener đòi hỏi đội ngũ thi công có kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật trong cách thức tiến hành. Đồng thời, đơn vị thực hiện liquid hardener cũng là đơn vị hiểu rõ các đặc tính củ liquid hardener.


Liquid hardener – chất lỏng phụ gia, sử dụng làm cứng được phủ lên mặt sàn bê tông. Việc thực hiện này cần có máy móc chuyên dụng và kỹ thuật phủ từ đơn vị thi công kinh nghiệm.

Việc thực hiện liquid hardener mang đến nhiều ưu điểm cho công trình:

+ Nền bê tông, mặt sàn bê tông được mịn màng

+ Gia tăng độ cứng, bền theo thời gian, không bị rạn nứt

+ Bảo đảm độ bền, kháng hóa chất cao và ít bám bụi, giúp việc vệ sinh công nghiệp được dễ dàng hơn.

+ Thường được sử dụng cho sàn xưởng sản xuất hay nhà kho

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thi công tăng cứng liquid hardener, vui lòng liên hệ hotline 0907.062.138 – 0914.811.122 của công ty Fico chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thực hiện thi công sơn epoxy sàn công nghiệp, thi công sơn PU kho lạnh, thi công đánh bóng sàn bê tông,… chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp & hoàn thành đúng deadline yêu cầu của doanh nghiệp.

Zalo
0914.811.122