Thi công sơn sàn gara ô tô

Garage là nơi rộng thoáng để xe và sửa xe ô tô. Tại Việt Nam, garage rộng thoáng sửa xe ô tô cần được thực hiện sơn nền sàn bảo đảm theo đúng kỹ thuật riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn garage dành cho xe ô tô, thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp, công ty sơn epoxy Fico đã thực hiện thi công thành công nhiều công trình và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao chất lượng thực hiện cũng như chi phí sơn epoxy giá tốt trên thị trường.

Garage (gọi tắt là gara) nơi tập trung mọi xe ô tô để sửa chữa, là nơi chịu đựng trọng tải lớn của các phương tiện, tiếp xúc nhiều với các hóa chất. Chính vì thế, sàn garage nơi sửa chữa ô tô cần bảo đảm nhiều tiêu chí, không chỉ bảo vệ sàn mà còn giúp bảo vệ màu sắc, thẩm mỹ cao, và loại sơn dùng thường nhất là sơn epoxy.

Sơn epoxy cũng được thực hiện thi công sơn sàn công nghiệp, sơn xưởng sản xuất, sơn nhà máy rất hiệu quả. Tính phù hợp với công nghiệp, và tính bền, kháng axit cao, lại dễ dàng tẩy rửa đã giúp sơn epoxy được dùng phổ biến.

Quy trình thi công sơn garage sàn ô tô được thực hiện như sau:

1/ Thực hiện làm sạch và bằng phẳng bề mặt

2/ Tiến hành sơn lớp lót: mục đích nhằm tạo và tăng độ bám cho các lớp sơn sẽ được sơn trong bước tiếp theo.

Việc sơn lớp lót có thể sử dụng thủ công, hoặc thực hiện bằng máy theo hình thức phun sơn; hoặc dùng máy lăn để sơn sàn.

3/ Sơn phủ epoxy

Chia làm 2 lớp: phun hoặc lăn. Sau khi lớp phủ này khô sẽ sơn tiếp lớp sơn phủ thứ 2. Việc tiến hành sơn này phải theo dõi và đúng quy trình kỹ thuật nhằm bảo đảm độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sàn garage ô tô.

4/ Tiến hành phủ lớp bóng

Nhằm tạo màu sắc tốt, bóng sáng và đẹp cho sàn.

Hiện thị trường có nhiều loại sơn epoxy để sơn gara cho ô tô. Các loại như:

+ Sơn epoxy gốc dầu
+ Sơn epoxy gốc nước
+ Sơn epoxy tự san phẳng.

Khách hàng có nhu cầu cần thi công sơn epoxy cho sàn gara ô tô vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi. Giá cả thi công sơn sàn epoxy cho sàn gara ô tô có giá dao động trong khoảng 200.000 đ đến 500.000 đ/m2.

Zalo
0914.811.122