Sử dụng sơn epoxy sơn tàu biển

Sơn epoxy có nhiều ứng dụng trong công nghiệp, trong đó bên cạnh việc sử dụng sơn sàn xưởng công nghiệp, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng sơn epoxy trong việc sơn tàu biển.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng phù hợp của sơn epoxy trong lĩnh vực sơn tàu biển nói riêng và ngành hàng hải nói chung nhé.

Trong lĩnh vực tàu biển, sơn epoxy được sử dụng rất phổ biến. So với các loại sơn truyền thống, sơn epoxy được sử dụng cho sơn tàu biển với những ưu nhược điểm cụ thể.

+ Ưu điểm

Tính kháng axit và chống ăn mòn cao: với đặc điểm kháng và chống ăn mòn, sơn giúp bảo vệ kim loại bề mặt của tàu biển từ các tác động của nước biển nguy hại đến vỏ tàu.

Tính bền, bám dính, trong đó tính kháng thấm nước rất cao, điều này giúp tuổi thọ sử dụng của tàu được kéo dài.

Dễ dàng thi công trong quá trình sơn quét, lăn hoặc phun.

Chịu đựng nhiệt độ cao rất tốt, trong đó môi trường nhiệt độ của nước biển nóng lạnh thay đổi, sẽ được sơn epoxy bảo vệ tốt nhất cho vỏ tàu.

Bên cạnh đó, sơn cũng vấp phải một số nhược điểm trong quá trình sử dụng để sơn cho tàu biển, trong đó vấn đề liên quan đến giá thành và độ bóng của sơn so với các loại sơn truyền thống khác. Nhưng điều này có thể chấp nhận được với 1 số hãng tàu đề cao chất lượng sơn.

Hiện thị trường có nhiều dòng sơn epoxy sơn tàu biển khác nhau, Khách hàng có nhu cầu cần thi công sơn epoxy cho tàu biển vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể./.

Zalo
0914.811.122