Thi công sơn epoxy tại Kiên Giang

Với nhiều năm kinhg nghiệm trong việc cung cấp và thi công sơn epoxy, sơn PU cho các nhà xưởng, xưởng sản xuất công nghiệp cho các tỉnh thành từ Quảng Bình trở vào tận Cà Mau, công ty sơn Epoxy Fico chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo thi công sơn xưởng sản xuất của doanh nghiệp tại Kiên Giang; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình bảo quản, bảo trì sơn sau khi bàn giao tại Kiên Giang.

Là một tỉnh vùng Tây Nam của Tổ Quốc, nơi có nhiều phong cảnh đẹp, biển cả và nguồn lợi từ thủy hải sản, nuôi trồng rất nhiều với hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh thủy hải sản của Kiên Giang và xuất khẩu đi nước ngoài. Sản phẩm Sơn PU kho lạnh phù hợp trong việc bảo quản thực phẩm, giúp khách hàng an tâm trong việc bảo quản và đông lạnh thực phẩm hiệu quả.

Lợi thế lớn nhất khi chúng ta sơn PU sàn kho lạnh chính là tính chịu đựng nhiệt độ lạnh cực cao của sơn, có thể từ âm 40 độ C đến âm 150 độ C mà sơn vẫn không bị bong tróc. Mặt khác, tính chống thấm, chống trơn của sơn PU ổn định, tốt và bền theo thời gian. Sơn PU sàn kho lạnh giúp quá trình vệ sinh dễ dàng; đồng thời chịu đựng được các tác động từ acid, kiềm hay các hóa chất rất tốt.

Khách hàng tại Kiên Giang có nhu cầu đặt mua và thi công sơn PU cho sàn kho lạnh tại Kiên Giang, sơn epoxy sàn công nghiệp tại Kiên Giang vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ.

Zalo
0914.811.122