Thi công sơn epoxy tại Bến Tre

Bến Tre là 1 trong những tỉnh tại đồng bằng sông Cửu Long, những năm gần đây có tốc độ phát triển các khu công nghiệp mới khá mạnh và thu hút dòng vốn FDI từ các nhà đầu tư nước ngoài rất nhiều. Các khu công nghiệp như Giao Long, Phong Nẫm,… cùng với việc kết nối với hệ thống kinh tế vùng đồng bằng Sông Cửu Long đã góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương cũng như gia tăng GDP cho tỉnh.

Công ty TNHH sơn epoxy Fico nhận thi công sơn epoxy tại Bến Tre, sơn sàn công nghiệp epoxy, cung cấp sỉ sơn epoxy cho doanh nghiệp tại Bến Tre; cũng như hỗ trợ thi công các công trình sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng, xưởng sản xuất, sân tennis, hầm garage để xe, sân bóng đá, trường học,…

Sơn epoxy là hỗn hợp giữa nhựa epoxy, polyamide và các chất phụ gia, được tạo thành để hình thành một hỗn hợp các phần tử kết dính bền chặt. Với sự kết hợp của nhựa epoxy, tính sáng bóng của sơn giúp dễ dàng trong việc quét dọn, lau chùi đồng thời tạo độ kết dính tốt chống sự xâm nhập của bụi bẩn, giữ gìn màu sơn lâu bền theo thời gian.

Thi công sơn epoxy tại Bến Tre

Các công trình sử dụng sơn epoxy tại Bến Tre thường là các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các garage sửa chữa honda, ô tô; hay các sân tennis, sân bóng đá… Việc sử dụng sơn epoxy cho màu sắc sáng đẹp, đồng thời sơn epoxy cũng có nhiều tính năng tốt mà các loại sơn khác không có.

Công năng chính của sơn epoxy có thể kể đến như sau:

+ Khả năng chống tĩnh điện cao

+ Bề mặt sơn bền, đẹp, tính trơn của nhựa làm lá chắn tốt trong việc chống lại ẩm mốc, gỉ

+ Gia tăng độ bền cho công trình, dễ lau chùi; đặc biệt tính kháng axit rất cao nên rất được chuộng trong công nghiệp sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, thi công sơn epoxy tại các tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long, Công ty TNHH Fico của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công công trình tận nơi dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sơn sàn công nghiệp, sơn xưởng sản xuất… Khách hàng có nhu cầu sơn epoxy tại Bến Tre, vui lòng liên hệ hotline: 0907.062.138 để được tư vấn & báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122