Thi công sơn epoxy tại Cần Thơ

Công ty TNHH sơn Epoxy Fico nhận thi công sơn epoxy tại Cần Thơ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn epoxy, thi công sơn sàn công nghiệp, sơn chống nóng mái tôn …chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hỗ trợ Quý Doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Là 1 đô thị quan trọng tại đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Cần Thơ là tâm điểm của kinh tế vùng đồng thời là nơi thu hút dồn vốn FDI từ các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Cần Thơ có nhiều khu công nghiệp và góp phần giải quyết việc làm, hỗ trợ phát triển kinh tế toàn vùng Tây Nam Bộ.

Sơn epoxy là gì ?

Sơn epoxy là hỗn hợp giữa nhựa epoxy, chất polyamide và các chất phụ gia khác, tạo nên một hỗn hợp các phần tử liên kết chặt chẽ và bền chặt. Sơn epoxy thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp và đời sống, trong đó chủ yếu sử dụng sơn sàn công nghiệp, sơn tường nhà xưởng sản xuất, sơn mái tôn chống nóng,…

Là 1 đô thị phát triển mạnh về kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long, các doanh nghiệp sản xuất tại Cần Thơ đã sử dụng sơn epoxy để phục vụ sơn nhà xưởng của mình. Quá trình sử dụng sơn epoxy được đánh giá rất an toàn với môi trường, bền đẹp và màu sắc tươi sáng về dài lâu; đồng thời tính kháng khuẩn rất cao nên phù hợp với môi trường công nghiệp.

 


Sơn epoxy tại Cần Thơ thường được dùng để sơn sàn công nghiệp, sơn sàn nhà kho. Tính sáng bóng của nhựa epoxy đồng thời tạo nên sự dễ dàng trong quá trình lau chùi, hạn chế bụi bẩn do tính liên kết các phần tử chặt chẽ. Mặt khác tính chịu lực của sơn là rất tốt nên sau khi sơn sẽ ít bị trầy xước, đồng nghĩa là quá trình sử dụng sơn được dài lâu, đỡ tốn chi phí duy tu bảo trì nhà xưởng về lâu dài.

 


Ngoài ra, sơn epoxy cũng được dùng để thi công sơn cho các garage sửa xe, hầm gửi xe, sân bóng đá mini, sân tennis, sân vận động trên đường chạy… rất hữu dụng và độ bền theo thời gian.

Thi công sơn epoxy tại Cần Thơ

Với các ưu điểm đặc biệt của sơn epoxy như đã nêu trên, nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ rất tin tưởng trong việc chọn lựa sơn epoxy cho nhà xưởng của mình. Quá trình pha chế sơn đòi hỏi đúng yêu cầu kỹ thuật, cũng như thi công sơn sàn công nghiệp phải theo đúng quy trình được đề ra.

 

Công ty TNHH sơn epoxy Fico nhận tư vấn, cung cấp và thi công sơn epoxy tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm và khách hàng từ Huế vào tận Cà Mau, chúng tôi sẵn sàng thi công sơn epoxy tại Cần Thơ, góp phần giúp doanh nghiệp sơn sửa, duy tu bảo quản nhà xưởng phục vụ sản xuất. Khách hàng có nhu cầu sơn epoxy tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ thi công./.

Zalo
0914.811.122