Thi công sơn PU nền nhà xưởng

Sơn PU được ứng dụng rất nhiều trong quá trình thi công nhà xưởng. Với tính bền và khả năng dễ dàng lau chùi sàn, chống thấm nước hiệu quả nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong quá trình sơn sàn công nghiệp hiện nay.

Sơn PU nền nhà xưởng là loại sơn được sử dụng để bảo vệ và trang trí bề mặt sàn nhà xưởng. Sơn PU có thành phần chính là Polyurethane, một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao, khả năng chống thấm, chống mài mòn và chống trơn trượt tốt.

Sơn PU nền nhà xưởng có thành phần chính là Polyurethane, đây là 1 loại nhựa tổng hợp, giúp quá trình sử dụng sơn được bền, tăng tính chống thấm, chống mài mòn và trơn trượt rất tốt. Điều này rất hữu ích trong môi trường công nghiệp.

Các đặc trưng chính mà sơn PU nền nhà xưởng sẽ có như:

+ Sơn mang đến độ bền cao, chịu lực và va đập rất tốt, giảm đi sự mài mòn và chịu tải tốt.

+ Bên cạnh đó, khả năng chống thấm hiệu quả, nhất là trong điều kiện tình hình thời tiết mưa nắng thất thường, sơn vì có thành phần nhựa nên tạo thành 1 lớp màng phủ tốt, chống thấm và ngăn nước thấm xuống nền nhà xưởng. Đồng thời, độ nhám của sơn PU vừa phải, tăng độ bám cho bước chân người lao động, chống trượt.

+ Tính kháng axit cao: giúp chống lại các chất ăn mòn như acid, bazer, dung môi… đảm bảo cho môi trường công nghiệp.

+ Dễ dàng lau chùi, dọn dẹp do bề mặt láng, khó bám bụi và thuận tiện trong việc lau chùi, quét dọn, vệ sinh nhà xưởng.

+ Độ bền lâu, màu sắc tươi sáng, gia tăng thời gian sử dụng và độ phai màu chậm dần theo thời gian.

Bên cạnh đó, việc sử dụng sơn PU nền nhà xưởng cũng khó khăn khi chi phí sơn khá cao so với các loại sơn khác. Quá trình xử lý mặt nền xưởng cần phải tỉ mĩ, cụ thể và thi công kỹ càng theo đúng quy trình sơn.

Nhìn chung, các nhà xưởng sản xuất, các kho chứa hàng… có nhiều yêu cầu khắt khe trong việc sử dụng, bảo quản và môi trường công nghiệp nên sơn PU đáp ứng tốt các yêu cầu đó. Trong quá trình sơn cần phải pha chế đúng quy trình, đồng thời có đội ngũ chuyên viên thi công sơn PU nền nhà xưởng có kiến thức và kỹ thuật để giúp nền nhà xưởng sau khi thi công xong được chất lượng và phát huy tốt hiệu quả của sơn.

Zalo
0914.811.122