Thi công sơn sân tennis

Nhu cầu luyện tập thể thao của địa phương và thành phố, cũng như xây dựng các sân luyện tập tại các trường đại học, tư nhân cho thuê là rất lớn. Bên cạnh các sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo thì sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân chơi tennis cũng được đầu tư rất lớn và theo chuẩn của quốc tế.

Công ty sơn Fico nhận tư vấn,t hiết kế và thi công sơn sân tennis… giúp Khách hàng an tâm, có bảo hành lâu dài sau khi sơn, đáp ứng tốt các yêu cầu về chuẩn quốc tế cho sân tennis trogn suốt quá trình thi công của chúng tôi.

Việc thi công sơn sân tennis khá quan trọng, đòi hỏi đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, trong đó sân được sân đúng kỹ thuật, đảm bảo độ bền của sân, độ nảy của bóng, cũng như bảo đảm được các hỗ trợ tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất cho người chơi tennis trong suốt quá trình chơi trên sân.

Quá trình thi công sơn sân tennis cần tuân theo các nguyên tắc như:

+ Tiến hành xử lý bề mặt: đảm bảo sân được nhẵn mịn, không bị lỗ hổng hay sần sùi. Quá trình này cần có sự tham gia đưa vào máy mài, máy chà nhám để làm nhẵn bề mặt.

+ Tiến hành làm sạch bề mặt sân trước khi tiến hành sơn: loại bỏ bụi bẩn, các vết dầu mỡ trên bề mặt, đồng thời loại bỏ các vết bẩn, bụi và đất cát trên sân.

+ Tiến hành sơn sân:

Việc thi công sơn sân tennis thường bao gồm các bước như:

  • Tiến hành sơn chống thấm cho mặt sân, điều này giúp bảo vệ sân, chống thấm nước khi bị các tác động từ thời tiết trời mưa xảy ra.
  • Tiến hành sơn bả: lớp sơn này sẽ giúp cho việc tạo độ phẳng, độ nảy bóng cho sân.
  • Sơn lớp phủ màu: để đáp ứng màu sắc, phân vùng trên sân. Việc này tuân theo quy định chuẩn của sân tennis, đúng với khoảng cách quy định.

Quá trình thi công cần theo dõi, đồng thời có thời gian từ 4-6 giờ để giúp sơn được khô ráo, trước khi tiến hành sơn tiếp bước tiếp theo.

Nhìn chung, quá trình thi công cần nắm rõ các yêu cầu về việc sử dụng sơn, sơn sân phải đáp ứng theo tiêu chuẩn thi đấu sân tennis, đúng kỹ thuật và đều, đẹp. Cần thận trọng vấn đề thời tiết bất thường xảy ra, trong đó tránh tình trạng trời nắng quá gắt có thể gây hại sơn trong quá trình sơn.

Khách hàng có nhu cầu cần thuê thi công sơn sân tennis, vui lòng liên hệ hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122