BST màu sơn sáng tạo mới của thương hiệu Ý

Màu sơn Vespa GTS – Xanh Olive

Màu sơn mới của Vespa Primavera, Sprint, GTS là những màu nổi độc đáo, khẳng định vị trí hàng đầu về màu sơn của thương hiệu xe tay ga Ý.

Bộ sưu tập màu sơn Vespa Primavera, Sprint, GTS

Piaggio Việt Nam vừa cho ra mắt bộ sưu tập màu sắc mới dành cho 3 dòng xe Vespa 2023 bao gồm Primavera, Sprint, GTS. Hiện những chiếc Vespa với diện mạo mới đã có mặt tại đại lý.

Điểm nhấn trên dòng Vespa Primavera S 2023 đến từ màu Xanh Capri lần đầu tiên xuất hiện trong dải màu của dòng xe tay ga Italy này. Các màu Be Sabbia, Trắng Innocenza, Cam Tramonto và Vàng Sole kết hợp với màu kể trên tạo bộ sưu tập tới 5 tùy chọn màu sắc đa dạng cho mẫu Vespa Primavera S 2023.

Màu sơn Vespa Primavera S - Xanh Capri

Màu sơn Vespa Primavera S – Xanh Capri.

Trên dòng Vespa Sprint S 2023 ghi nhận sự quay trở lại của sắc Xám Titanio, bên cạnh bảng màu nguyên gốc Trắng Innocenza, Đen Opaco, Cam Tramonto và Xanh Tenace.

Màu sơn Vespa Sprint S - Xám Titanio

Màu sơn Vespa Sprint S – Xám Titanio.

Trong khi đó, Vespa Sprint 2023 vẫn giữ nguyên 4 phối màu quen thuộc gồm: Đỏ Scarlatto, Xanh Audace, Vàng Sole và Xám Materia.

Dòng xe cao cấp Vespa GTS 2023 nhận được nhiều sự nâng cấp về màu sắc nhất, cộng thêm bộ tem mới khiến cho diện mạo thêm phần khác biệt.

Cụ thể, Vespa GTS 150 SuperSport được bổ sung thêm 2 màu: Xanh Olive nhám và Cam Tramonto bóng. Như vậy, tùy chọn màu trên phiên bản này được nâng lên con số 4.

Màu sơn Vespa GTS - Xanh Olive

Màu sơn Vespa GTS – Xanh Olive.

Tất cả phối màu đều được nâng cấp với bộ tem thể thao mới cùng viền đen chạy dọc thân xe, vành bánh xe màu than chì, cà vạt họa tiết carbon, yên họa tiết sọc ngang, đường chỉ kép trên yên và hốc còi nhấn nhá màu cam neon…

Màu sơn Vespa GTS - Cam Tramonto

Màu sơn Vespa GTS – Cam Tramonto.

Trong khi đó, Vespa GTS 300 SuperTech phiên bản 2023 được ra mắt với 2 lựa chọn màu sơn: Xám Quarzo nhám hoàn toàn mới và Xanh Dương Deep bóng. Mẫu xe nổi bật với những chi tiết hoàn thiện màu chrome satin, vành bánh xe sơn than chì, kết hợp nhấn nhá màu xanh neon đối lập trên thiết kế tem, cà vạt, giảm xóc trước và đường chỉ kép của yên xe…

Thương hiệu xe tay ga Vespa Ý

Thương hiệu xe tay ga Vespa Ý.

Bảng giá Vespa Primavera, Sprint, GTS

Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất

Vespa Primavera 125

79,2 triệu đồng

Vespa Primavera S 125

81,5 triệu đồng

Vespa Sprint 125

82,5 triệu đồng

Vespa Sprint S 125

84,8 triệu đồng

Vespa Sprint S 150

97,8 triệu đồng

Vespa GTS 150 SuperSport

137 triệu đồng

Vespa GTS 300 HPE SuperTech

158,6 triệu đồng
Zalo
0914.811.122