Đón năm mới bằng màu sơn mới may mắn

Xu hướng màu nội thất năm 2023

Làm mới màu sơn cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp cải thiện tâm trạng và tái tạo năng lượng sống.

Thương hiệu sơn nội ngoại thất cao cấp Uni Paint với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, vừa cho ra mắt bộ sưu tập gồm 1680 gam màu được pha chế từ 12 màu Colarand chủ đạo, có thể đáp ứng mọi nhu cầu trang trí cho không gian ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau.

Thương hiệu sơn Uni Paint

Là dòng sơn trang trí cao cấp, sơn Uni Paint nhờ cải tiến quy trình sản xuất và pha chế màu theo tiêu chuẩn Mỹ cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu và văn hóa Việt Nam.

Uni Paint hiện được sử dụng nhiều ở các công trình nhà ở cao cấp và tiên phong dẫn dắt các xu hướng trang trí nội ngoại thất.

Màu sơn hợp phong thủy đem lại nhiều may mắn

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đời sống tâm lý và cảm xúc của con người, mỗi màu mang đến một thông điệp cùng ý nghĩa nhất định. 1680 sắc màu từ bộ sưu tập của Uni Paint hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chọn màu sơn nhà độc đáo đáp ứng sở thích của mỗi người.

Với 1680 màu sơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sơn làm mới cho ngôi nhà của mình, hợp phong thủy và đem lại những điều may mắn trong năm mới.

Xu hướng chọn màu sơn năm 2023
Xu hướng chọn màu sơn năm 2023

Xu hướng chọn màu sơn năm 2023

Các tông màu ấm sẽ là lựa chọn trong năm tới khi mọi người vẫn có xu hướng tìm về với không gian ấm áp, thư thái của ngôi nhà. Và với bảng màu phong phú của Uni Paint, chúng ta đang chứng kiến những sáng tạo thật sự ấn tượng đến từ những phong cách mới mẻ, có thể phá vỡ nguyên tắc về phối màu và các xu hướng thịnh hành để tạo nét riêng biệt độc đáo cho ngôi nhà của mỗi người.

Xu hướng màu sơn nội thất được đánh giá sẽ thịnh hành trong năm 2023 là tông màu ấm như màu nâu, màu cam cháy, màu hồng đào, màu đất sét…

Zalo
0914.811.122