Hướng dẫn cách lắp đặt bồn tự hoại Composite đúng cách

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn tự hoại Composite đúng cách

Bồn tự hoại là thiết bị không thể thiếu trong các công trình nhà ở và khu dân cư. Khi đời sống ngày càng phát triển thì bồn tự hoại cũng được nâng cấp cao hơn. Trong đó, bồn tự hoại Composite là giải pháp “hoàn hảo” với nhiều tính năng vượt trội có thể thay thế các loại bể truyền thống. 

Bọc Phủ Bồn Tự Hoại Composite Chất Lượng – Giá Rẻ Tại FICO

Bồn tự hoại là thiết bị không thể thiếu trong các công trình nhà ở và khu dân cư. Khi đời sống ngày càng phát triển thì bồn tự hoại cũng được nâng cấp cao hơn. Trong đó, bồn tự hoại Composite là giải pháp “hoàn hảo” với nhiều tính năng vượt trội có thể thay thế các loại bể truyền thống. Tham khảo bài viết sau đây cùng FICO để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Tính ưu việt của bồn tự hoại Composite

  • • Bồn tự hoại được bọc phủ vật liệu Composite với phương pháp xử lý hiện đại giúp tăng hiệu quả xử lý gấp 2 đến 3 lần so với các loại bồn truyền thống và phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.
  • • Bồn tự hoại có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng thi công lắp đặt cho mọi công trình: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… Giá bồn tự hoại cũng ổn định hơn so với các loại bồn bể khác, giúp tiết kiệm chi phí. 
  • • Bọc phủ Composite giúp tăng tuổi thọ của bồn tự hoại lên đến 60 năm. Bồn sẽ có độ bền thách thức thời gian, khó bị nứt gãy, hư hỏng, chống ăn mòn hóa chất và chống chịu va đập tốt. 

Ứng dụng của bồn tự hoại

Bồn tự hoại Composite được ứng dụng nhiều cho các hộ gia đình, văn phòng cao ốc, nhà hàng, khách sạn và khu du lịch,… với thiết kế gồm dạng nằm ngang và dạng đứng. 
Thiết bị hữu ích này đảm nhận việc chứa toàn bộ nước và chất thải sinh hoạt từ các WC của các gia đình, văn phòng, khách sạn,… thải ra và đóng vai trò xử lý các chất thải trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Một số lĩnh vực ứng dụng bồn tự hoại Composite:

Bồn tự hoại bằng nhựa Composite được sử dụng thay thế cho các loại bồn truyền thống được xây bằng gạch và xi măng ứng dụng để:

  • • Xử lý nước thải của gia đình và các nhóm hộ gia đình.
  • • Xử lý nước thải trong các nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng, công ty, nhà máy,…
  • • Xử lý nước thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao như nước thải trong chế biến nông sản và thực phẩm, nước thải trong công nghiệp,…

Bọc phủ bồn tự hoại Composite ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công bồn tự hoại bằng Composite chất lượng cao. Trong đó, FICO tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này trên khắp cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. FICO cam kết mang đến sản phẩm bọc phủ bồn tự hoại chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công những sản phẩm với vật liệu Composite, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản, hữu ích về bồn tự hoại Composite. Hy vọng với những ưu điểm vượt trội của bồn tự hoại bằng Composite sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi thay thế các loại bể truyền thống. Nếu cần tìm hiểu, hay tư vấn thêm về sản phẩm và dịch vụ này, liên hệ ngay với FICO để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí bạn nhé!

Nhà thầu thi công Composite FRP uy tín tại Việt Nam!
ĐT:  091.481.1122 – 0988.73.9911 Mr. Nguyên
“ Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2“

Zalo
0914.811.122