Sơn chống cháy bảo vệ công trình

Tổng quan về sơn chống cháy

Sơn chống cháy giúp vật liệu có khả năng chịu nhiệt khá lâu, lên đến 60-120 phút khi đám cháy xảy ra để lực lượng chữa cháy kịp thời xử lý.

Tổng quan về sơn chống cháy

Với mục đích phòng chống cháy nổ hiệu quả mà vẫn tiết kiệm, sơn chống cháy được đưa vào sử dụng.

Thành phần sơn chống cháy bao gồm các hợp chất chống cháy như: acrylic, epoxy… và các loại phụ gia hóa chất khác. Sau khi phủ sơn lên vật liệu cần chống cháy, sơn chống cháy sẽ trở thành lớp sơn bảo vệ giúp vật liệu hạn chế được tác động từ lửa.

Sơn chống cháy có khả năng chống chịu tốt với môi trường thời tiết, sơn chống cháy gốc dầu có khả năng chống thấm nước cao giúp bảo vệ công trình trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Trường hợp xảy ra cháy, sơn chống cháy nở ra gấp 20-50 lần tạo ra một lớp lá chắn, ngăn truyền nhiệt và bảo vệ vật liệu, giúp vật liệu có khả năng chịu nhiệt rất lâu, kéo dài thời gian lên đến 60-120 phút khi đám cháy xảy ra để lực lượng phòng cháy và chữa cháy kịp thời xử lý.

Sử dụng sơn chống cháy là một trong những cách tốt nhất để phòng chống cháy, đặc biệt là trong các công trình nhà thép tiền chế, khu dân cư, công trình dân dụng. Sơn chống cháy góp phần hạn chế cháy lan nhanh, bảo vệ kết cấu tòa nhà.

Hai loại sơn chống cháy phổ biến

Sơn chống cháy gốc nước

Sơn chống cháy gốc nước là loại sơn trong đó thành phần nước là dung môi chính, mang lại sự an toàn thân thiện với môi trường.

Sơn chống cháy gốc dầu

Loại này được sử dụng phổ biến hơn vì sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Nó có khả năng chống chịu tốt với môi trường thời tiết, sơn gốc dầu có khả năng chống thấm nước cao giúp bảo vệ công trình trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Nhà thầu thi công sơn chống cháy

Công ty TNHH Sơn Epoxy FICO

Công ty TNHH Sơn Epoxy FICO

Mã số thuế: 0313370908

Giấy ĐKKD số 0313370908 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/07/2015.

Thông tin liên hệ

Zalo: 0914811122

Facebook

ĐT: 0914.811.122

Zalo
0914.811.122