Thi công sơn epoxy tại Tiền Giang

Công ty TNHH sơn Epoxy Fico nhận tư vấn, thi công sơn epoxy tại Tiền Giang dành cho Khách hàng Doanh nghiệp có nhu cầu sơn sàn công nghiệp, sơn tường, sơn xưởng sản xuất, … Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn epoxy và thi công sơn epoxy cho các nhà máy, chúng tôi mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tại Tiền Giang để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh sản xuất và bảo đảm môi trường làm việc công nghiệp.

Sơn epoxy là sự kết hợp giữa nhựa epoxy với chất rắn polyamide, dung môi, chất phụ gia tạo nên 1 hỗn hợp sơn bền vững, các phần tử liên kết chặt chẽ với nhau, bền bỉ và tươi sáng theo thời gian.

Công năng chính của sơn epoxy dùng trong công nghiệp xây dựng như: khả năng chống tĩnh điện rất cao. Bề mặt sơn bền, bảo vệ nhà xưởng chống lại thấm mốc, chống gỉ tốt. 

Thông thường, sơn epoxy sơn trên các bề mặt kim loại, bê tông, trần xưởng, tường xưởng.

Sự phát triển kinh tế của Tiền Giang, các khu công nghiệp tại Tiền Giang đã góp phần giải quyết việc làm cho địa phương, đồng thời giúp quá trình kinh doanh, GDP của tỉnh Tiền Giang gia tăng mạnh mẽ.

Các xưởng sản xuất chủ yếu sử dụng sơn để gia tăng độ bền công trình, màu sơn bóng sáng do có chất nhựa nên dễ dàng lau chùi, bền màu theo thời gian.

Thi công sơn Epoxy

Nhận cung cấp, thi công sơn epoxy tại Tiền Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, pha chế và phối màu, thi công sơn epoxy tại nhiều tỉnh thành cả nước, Công ty TNHH sơn epoxy Fico mong muốn cùng doanh nghiệp trong việc phát triển kinh doanh, vận hành kinh doanh. Khách hàng tại Tiền Giang có nhu cầu sử dụng sơn epoxy, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Zalo
0914.811.122