Hướng dẫn sử dụng đá trấn trạch đạt hiệu quả tốt nhất

Thạch anh ngũ sắc

Đá trấn trạch đang được rất nhiều người quan tâm với mục đích sử dụng cho gia đình hay nơi làm việc. Qua đó, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống như ý, công danh sự nghiệp thăng hạng.

Phải sử dụng đá trấn trạch mang nguồn năng lượng tích cực mới giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn…

Vì đá năng lượng có tính chất trung tính nên nó có thể bị nhiễm năng lượng xấu, tiêu cực. Cần phải thanh tẩy, nạp lại năng lượng tích cực mới có thể dùng được.

Hiểu về đá trấn trạch

Trong phong thuỷ, đá trấn trạch đã trở nên quen thuộc, được ưa chuộng ứng dụng bởi những lợi ích quan trọng. Cách hiểu đơn giản nhất về đá trấn trạch là những loại đá có nguồn năng lượng tích cực. Tác dụng trấn yểm, ổn định khu vực sinh sống hoặc nơi làm việc của chủ nhân. Nhờ có đá trấn trạch ở đó mà không có bất cứ tà ma hay vận xấu nào có thể ảnh hưởng.

Đá trấn trạch

Bí thuật cổ xưa này đã được ông cha ta từ xưa truyền lại, đến nay vẫn được quan tâm và áp dụng, cho hiệu quả tốt. Tuỳ thuộc vào thế đất, hướng công trình, bản mệnh gia chủ mà chuyên gia phong thuỷ sẽ tư vấn về vị trí đặt đá trấn trạch sao cho phù hợp.

Các loại đá trấn trạch

Trong các loại đá tự nhiên, đá thạch anh là lựa chọn ưu tiên đối với mục đích trấn trạch. Theo đó, đây là loại đá có niên đại hình thành hàng trăm triệu năm dưới lòng đất, bản thân nó tích luỹ tinh hoa đất trời. Vì thế, nguồn năng lượng rất mạnh.

Đá trấn trạch bao gồm các dạng khối thô lớn, đá vụn được thu gom trong quá trình chế tác vật phẩm phong thuỷ từ những khối đá cỡ lớn. Tuy nhiên, đá vụn được khuyến khích sử dụng hơn cả bởi sự tiện lợi. Theo bản mệnh mà gia chủ sẽ lựa chọn màu sắc đá trấn trạch tương ứng, đem lại hiệu quả phong thuỷ cao.

Đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng trấn trạch

Bản chất của đá thạch anh trắng là âm tính nên có khả năng điều hoà các nguồn năng lượng xunh quanh. Từ đó, giúp quy tụ nguồn năng lượng tinh khiết, mang đến sự tương trợ cho gia chủ mệnh Kim.

Thạch anh ám khói

Là biến thể quý hiếm của họ thạch anh, đá thạch anh ám khói chứa năng lượng giúp bình ổn tâm lý. Đặc biệt, giúp làm giảm những tia sóng điện từ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, góp phần thắt chặt các mối quan hệ. Khi đặt tại phòng khách trụ đá thạch anh ám khói ngoài tác dụng trấn trạch còn tạo nguồn sinh khí cho ngôi nhà.

Đá thạch anh vàng

Hợp với người mệnh Thổ. Loại đá này có công dụng rất lớn trong việc thu hút tài lộc, may mắn, đưa chủ nhân đến đỉnh cao sự nghiệp. Không những thế, năng lượng bên trong loại đá này còn hỗ trợ cải thiện sức khoẻ, giảm mệt mỏi, kích thích vận khí cho cả nhà.

Đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng trấn trạch

Đá thạch anh hồng được biết đến là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, phát triển tốt đẹp các mối quan hệ, nhất là đối với người mệnh Hoả.

Thạch anh xanh lá cây

Đá thạch anh xanh được xem như tấm bùa may mắn đem lại bình an, sức khỏe giúp xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí đến nhà.

Thạch anh xanh trấn trạch

Đá trấn trạch được lựa chọn theo bản mệnh chủ mang đến sự phù trợ tốt nhất

Sử dụng đá trấn trạch như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Mặc dù đá trấn trạch có những công dụng phong thuỷ cao, thế nhưng chỉ khi được sử dụng đúng cách mới phát huy hiệu quả ấn tượng. Theo diện tích căn nhà mà số lượng đá chọn tương ứng, mỗi m2 sẽ cần khoảng 1kg đá thạch anh vụn. Gia đình có điều kiện có thể sử dụng số lượng đá nhiều hơn.

Các bước cần thực hiện

+ Rải lớp đá đầu tiên xuống nền nhà thật đều, không chừa lại bất cứ khoảng trống nào, đây là lớp thảm năng lượng trụ cột của cả căn nhà.

+ Lớp thứ hai tập trung vào những vị trí cốt yếu như cửa nhà chính, nhà vệ sinh, góc bếp, góc nhà… Nên tham khảo chuyên gia phong thuỷ, xem xét nhà mình có phạm đại kỵ nào không. Nếu có, cần trải thêm một lớp đá nữa để áp chế.

+ Cuối cùng, tiến hành lát gạch theo sở thích là hoàn thiện. Lưu ý, không trộn đá thạch anh trấn trạch cùng với xi măng và vữa mà phải thực hiện từng công đoạn riêng lẻ.

Zalo
0914.811.122