Sơn xe Bentley Batur màu tím Sector

Sơn xe Bentley Batur màu tím Sector

Hãng xe Bentley sẽ chỉ sản xuất 18 chiếc Bentley Batur màu tím Sector cho khách hàng. Mỗi chiếc có giá 1,65 triệu bảng Anh (gần 2,1 triệu USD).

Màu sơn độc đáo

Xe Bentley Batur được sơn màu Purple Sector (màu tím) với đường viền màu tối, đã ra mắt trong Tuần lễ xe hơi Monterey Mỹ năm 2022 (The 2022 Monterey Car Week) với tư cách là chiếc Grand Tourer số lượng có hạn của thương hiệu Bentley. Đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào giữa năm 2023.

Màu sơn tím Sector là tông màu chính trong khi vẫn giữ bộ chia gió trước, ốp sườn và bộ khuếch tán sau bằng sợi carbon có độ bóng cao. Lưới tản nhiệt bắt đầu với vùng màu tím ở giữa và chuyển dần sang màu Pha lê đen bóng ở các cạnh bên ngoài. Đường viền chạy dọc mui xe và các cửa sổ bên dưới được sơn màu Satin Titanium. Cùng với màu tím Sector, Bentley Batur có một nét độc đáo khác là những mũi tên nhỏ trên thân xe,

Thử nghiệm khắc khe

Việc thử nghiệm công khai hai nguyên mẫu của dòng xe náy đã bắt đầu ở châu Âu để đảm bảo rằng mẫu đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty. Kế hoạch thử nghiệm bao gồm 120 bài kiểm tra trong 58 tuần.

Quá trình thử nghiệm bao gồm thực hiện hành trình dài 1.553 dặm (2.500 km) bắt đầu từ Đức và chạy qua Ý, Pháp và Tây Ban Nha. Sau đó, chiếc xe trải qua bảy tuần thử nghiệm để phát triển khả năng xử lý và vận hành máy ở tốc độ cao. Sau khoảng thời gian đó, sẽ có thêm 4.660 dặm (7.500 km) lái xe trong thế giới thực.

Zalo
0914.811.122