Ứng dụng của sơn sàn ucrete mf trong công nghiệp

Sơn sàn Ucrete MF là một loại sơn sàn công nghiệp được sản xuất từ hệ thống nhựa polyurethane chịu tải lớn. Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất, chịu mài mòn và va đập cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu của ngành công nghiệp hiện đại.

Sơn sàn Ucrete MF được sử dụng phổ biến trong việc sơn sàn công nghiệp. Được sản xuất từ hệ thống nhựa polyurethane có sức chịu được tải lớn, sơn được dùng trong sơn sàn công nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của ngành sản xuất công nghiệp.

Với nhiều thi công Sơn sàn Ucrete MF, công ty Fico đã thực hiện rất nhiều công trình thi công sơn sàn công nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài từ Quảng Bình trở vào đến Cà Mau. Quy trình thi công sơn sàn đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, giúp quá trình sử dụng sơn được bền lâu, chắc chắn và phục vụ hiệu quả trong công nghiệp.

Nhìn chung, Sơn sàn Ucrete MF dùng nhiều trong mảng công nghiệp như:

+ Sản xuất thực phẩm, đồ ăn, thức uống: sơn tạo ra bề mặt rắn chắc, có tím bám cao, không bị trơn trượt, kháng khuẩn nấm mốc rất cao và rất dễ dàng trong quá trình làm sạch sàn, vệ sinh tẩy rửa.

+ Trong việc sử dụng để sơn sàn các công ty hóa chất, mỹ phẩm hay dược phẩm và các ngành công nghiệp khác thì Sơn sàn Ucrete MF đáp ứng tốt trong việc chống lại sự ăn mòn của hóa chất và axit…

+ Các nhà máy lớn liên quan đến lĩnh vực sản xuất, lắp ráp thiết bị máy móc cần 1 sàn công nghiệp chắc chắn và bảo đảm chịu được tải trọng cao thì Sơn sàn Ucrete MF đảm bảo được điều đó.

Có thể nói, Sơn sàn Ucrete MF giúp cho việc vận hành doanh nghiệp tronh lĩnh vực sản xuất được thuận tiện hơn, đáp ứng về môi trường làm việc của sản xuất công nghiệp./.


Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

Hotline : 0907 062 138 – 091 481 1122 ( Zalo ) Mr. Nguyên

Zalo
0914.811.122