Khách hàng sẽ không còn lo lắng việc tường nứt, nhà thấm

Sikadur-20 Crack Seal

Sở hữu bộ đôi keo Epoxy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng việc nứt tường gây thấm nước.

Nỗi ám ảnh tình trạng tường nứt, nhà thấm

Không chỉ những ngôi nhà lâu đời, nhiều căn hộ sau một thời gian xây dựng gặp tình trạng nứt tường gây thấm nước. Điều này không chỉ khiến ngôi nhà trở nên kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn, không gian sinh hoạt các thành viên trong gia đình.

Nỗi lo tường nứt nhà thấm
Nỗi lo tường nứt nhà thấm.

Tường nứt, thấm nước là nỗi ám ảnh của nhiều người khi mùa mưa về.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tường nứt, nhà thấm như vật liệu co ngót do nhiệt độ, thời tiết thay đổi hoặc sự dịch chuyển, sụt lún, địa chấn. Ngoài ra, việc lựa chọn vật liệu xây dựng không đạt chuẩn hoặc thi công không đảm bảo nguyên tắc cũng gây nên tình trạng này.

Anh Hoàng Bách (nhân viên văn phòng, 36 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết: “Phòng tôi hướng về phía đông nên thời gian ánh nắng chiếu vào mỗi ngày rất nhiều. Để hạn chế nóng, tôi thường xuyên mở điều hòa. Sau một thời gian, tường phòng xuất hiện những vết nứt lởm chởm, trông vừa mất thẩm mỹ vừa đáng lo ngại”.

Cũng gặp tình trạng tương tự, chị Mỹ Lan (nội trợ, 52 tuổi, TP.HCM) cho biết nhà chị thuộc vùng ngoại ô thành phố, vốn là khu vực có nền đất yếu. Thời gian gần đây, ngôi nhà xảy ra hiện tượng nứt trần, nứt tường. Khi mưa xuống, nước thấm vào ảnh hưởng đến sinh hoạt. “Nhà có người lớn tuổi nên tôi cũng muốn cải thiện tình trạng sớm vì sợ để lâu nguy hiểm”, chị cho biết.

Giải pháp hiệu quả

Những hoang mang của anh Bách, chị Lan không hiếm. Làm trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, Công ty TNHH sơn Epoxy FICO chúng tôi đã xử lý rất nhiều các vết nứt.

“Trước vấn đề khách gặp phải, chúng tôi thường phân tích nguyên nhân và gợi ý phương án xử lý. Một trong những giải pháp hiệu quả là dùng keo bơm epoxy Sikadur-20 Crack Seal trám khe nứt trên bề mặt, sửa chữa chống thấm khe gạch, sàn, hồ bơi, ban công…”.

Sikadur-20 Crack Seal
Sikadur-20 Crack Seal.

Ngoài Sikadur-20 Crack Seal, Sika còn có thêm Sikadur-731. Đây là sản phẩm được dùng để bơm và chèn vào các lỗ, hốc, nhằm sửa chữa các vết nứt trong kết cấu như cột, dầm, móng, sàn và các kết cấu giữ nước. Sikadur-731 không chỉ làm liền các vết nứt, ngăn sự thẩm thấu của nước hữu hiệu, mà còn là lớp kết nối giữa các thành phần bê tông với nhau, nhờ đó phục hồi lại cường độ ban đầu của kết cấu bê tông.

Với bộ đôi keo epoxy, các khách hàng sẽ không còn lo lắng việc tường nứt, nhà thấm. “Đó là lý do chúng tôi luôn dùng các sản phẩm của Sika cho các dự án của mình”.

Việc chọn đúng sản phẩm uy tín và chất lượng khi xây dựng rất quan trọng để mang lại sự an toàn, hiệu quả cho công trình. Khi căn nhà được bảo vệ toàn diện, các thành viên có thể an tâm.

Tại triển lãm Vietbuild Tp. HCM 2022, bên cạnh các giải pháp sửa chữa và hoàn thiện, Sika giới thiệu sản phẩm dành cho khu vực ẩm ướt, tường ngoài. Các dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm của đối tác và khách hàng.

Đặc biệt, sản phẩm của Sika đảm bảo thân thiện môi trường, không hóa chất độc hại, góp phần bảo vệ sức khỏe công nhân xây dựng lẫn người tiêu dùng.

Zalo
0914.811.122