Sơn Epoxy chống tĩnh điện tại Tp. HCM 2023

Sơn Epoxy chống tĩnh điện tại Tp. HCM 2023

Sơn sàn Epoxy chống tĩnh điện được các chuyên gia trong ngành đề xuất sử dụng trong các nhà xưởng chứa nhiều thiết bị điện tử. Sơn Epoxy chống tĩnh điện mang lại tính an toàn cao cho người làm trong các xưởng, cứng cáp, thẩm mỹ cho sàn nhà.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện là loại sơn công nghệ mới nhất hiện nay, được áp dụng nhiều công thi công của các công ty. Loại sơn có nhiều ưu điểm, không chỉ chống tĩnh điện mà có thể tiếp xúc với nước, chịu tác động nhiệt cao từ môi trường. Vậy sơn Epoxy chống tĩnh điện như thế nào, công nghệ và kỹ thuật như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện có nhiều màu sắc và chủng loại, các bạn có nhiều sự lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chất lượng và giá cả hợp lý. Sơn Epoxy chống tĩnh điện là một giải pháp làm cho căn nhà bạn trở nên mới mẻ, đầy tính thẩm mỹ.

Các dòng sơn Epoxy trên thị trường rất đa dạng, mỗi loại sơn có những đặc tính và ứng dụng riêng. Vậy sơn Epoxy chống tĩnh điện có công dụng và ứng dụng gì?

Sơn Epoxy chống tĩnh điện là lớp sơn dày cps khả năng chống tĩnh điện mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng, phòng thí nghiệm, và các thiết bị điện tử,.. Hay hiểu đơn giản là tạo một lớp ngăn cách bề mặt có thể dẫn điện đến các thiết bị khác và con người.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện ngày càng được đưa vào sử dụng nhiều trong các môi trường điện tử, phòng thí nghiệm, phòng máy,.. đặc biệt các khu vực như nhà máy điện, nhà máy sản xuất linh kiện,.. rất cần thiết phải sơn Epoxy chống tĩnh điện.

Xem thêm: Quy trình thi công sơn Epoxy tại Tp. HCM

Sơn Epoxy được chia làm 2 loại: sơn Epoxy chống tĩnh điện khô và sơn Epoxy chống tĩnh điện ướt. Tùy vào nhu cầu và địa điểm sử dụng các bạn chọn loại sơn Epoxy chống tĩnh điện phù hợp.

Ưu điểm của sơn Epoxy chống tĩnh điện.

 • Chống lại sự mài mòn của các chất hóa học và chịu tác động cơ tốt.
 • Tiết kiệm chi phí điện, do giảm lược đi một lượng tĩnh điện mà đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Có khả năng chịu mọi loại sự tác động cơ, hay thời tiết khắc nghiệt từ môi trường trong thời gian dài.
 • Lớp sơn Epoxy có thể bảo vệ tốt trong điều kiện độ dày ổm định từ 0.5mm – 1mm, những nơi đặc biệt cần lớp sơn có độ dày 1mm – 3mm.

Phương pháp chống tĩnh điện cho sàn bằng sơn Epoxy chống tĩnh điện là: phương pháp dây đồng phương pháp cách lớp sơn. Cả 2 cách đều có hiệu quả giống nhau làm phân tán điện và chống tĩnh điện bằng dây đồng nổi bật hơn khi có thể kiểm soát hiện tượng phóng điện hay rò rỉ điện.

Các loại sơn Epoxy chống tĩnh điện APT, Rainbow, SKK là 3 loại sơn Epoxy đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện.

 1. Xử lý bề mặt bằng máy hút bụi, các loại máy mài, chà nhám tạo độ bám dính cho bề mặt.
 2. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sơn.
 3. Sơn lót, sơn chống thấm tạo liên kết chặt chẽ với lớp sơn Epoxy chống tĩnh điện.
 4. Tiếp tục sơn lớp sơn chống thấm tạo cho bề mặt bằng phẳng, cân bằng.
 5. Thi công hệ thống dây đồng để phân tán điện qua các cọc nối với đất.
 6. Thi công lướp than hoạt tính vào dây đồng nối đất để dẫn điện.
 7. Tiến hành sơn lớp sơn Epoxy chống tĩnh điện để kiểm soát điện năng là hoàn thiện bề mặt sàn.
 8. Kiểm tra, nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Báo giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện dạng lăn tròn: 1850.000đ/m2.

Báo giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện dạng tự san phẳng: 445.000đ/m2.

Nguyên lý hoạt động của sơn Epoxy chống tĩnh điện.

Phân tán điện: dựa trên sự kết nối giữa dây đồng với cọ nối đất, khi điện bị rò rỉ hoặc phóng ra ngoài bề mặt sẽ được lớp than hoạt tính dẫn đến dây đồng và đến cọc nối đất.

Triệt tiêu điện: bề mặt sơn Epoxy chống tĩnh điện là một lớp sơn các tác dụng ngăn dòng chuyển động của điện tích nhà tính điện trở cao sẽ triệt tiêu ngay điện tích khi phát sinh.

Nếu công trình của bạn liên quan nhiều đến các thiết bị điện thì sơn Epoxy chống tĩnh điện là giải phát hiệu quả, an toàn cao cho chính bạn và những người lao động.

Nhà thầu thi công sơn sàn Epoxy uy tín tại Việt Nam!
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE :  091.481.1122 – 0907 062 138 Mr.Nguyên
Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn

Zalo
0914.811.122