Thi công sơn epoxy tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là 1 trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, trong đó sự phát triển của kinh tế biển & giao lưu kinh tế vùng của thành phố Bạc Liêu là rất đáng kể. Với nguồn lợi về thủy hải sản, năng lượng gió, chế biến thực phẩm thủy sản xuất khẩu, các doanh nghiệp tại Bạc Liêu đã xây dựng rất nhiều nhà xưởng, kho bảo quản thực phẩm, kho đông lạnh để phục vụ sản xuất của mình. Trong đó, việc sử dụng sơn epoxy sơn sàn công nghiệp, sơn PU sơn sàn kho lạnh thực phẩm tại Bạc Liêu được rất nhiều doanh nghiệp Bạc Liêu sử dụng.

Sơn epoxy thường được dùng để sơn sàn công nghiệp, sơn sàn nhà kho. Tính sáng bóng của nhựa epoxy đồng thời tạo nên sự dễ dàng trong quá trình lau chùi, hạn chế bụi bẩn do tính liên kết các phần tử chặt chẽ. Mặt khác tính chịu lực của sơn là rất tốt nên sau khi sơn sẽ ít bị trầy xước, đồng nghĩa là quá trình sử dụng sơn được dài lâu, đỡ tốn chi phí duy tu bảo trì nhà xưởng về lâu dài.

Ngoài ra, sơn epoxy cũng được dùng để thi công sơn cho các garage sửa xe, hầm gửi xe, sân bóng đá mini, sân tennis, sân vận động trên đường chạy… rất hữu dụng và độ bền theo thời gian.

Với những đặc điểm và tính thực tế hiệu dụng nêu trên, có thể thấy nhu cầu sơn epoxy là vô cùng lớn, nhất là trong các nhà xưởng sản xuất, các tầng hầm garage, sân vận động, sân tennis, …

+ Độ bền rất cao: sự kết hợp sơn epoxy bảo đảm sức chịu lực, chống mài mòn tốt.

+ Đặc điểm nhựa không thấm nước, bóng sáng, bền màu và bền bỉ theo thời gian.

+ Tính kháng axit rất cao, phù hợp cho môi trường sản xuất.

+ Quá trình bảo quản, bảo trì dễ dàng. Mặt sơn sáng bóng, chất liệu nhựa nên dễ dàng trong việc lau chùi, loại bỏ bụi bẩn.

Khả năng kháng vi khuẩn rất cao, và kết dính các phân tử sơn là rất chặt. Điều này tốt để tránh các nấm mốc, ẩm mốc. Mặt khác giúp môi trường làm việc trở nên sạch sẽ, thoáng và an toàn hơn.

+ Hạn chế bụi bẩn: tính bịt kín giúp cản bụi và không tạo nơi để bụi bẩn dính, bám vào theo thời gian. Vì vậy, quá trình quét dọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này góp phần làm cho nhà xưởng được sáng sủa, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe công nhân.

+ Độ bền rất cao nên giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí phải sơn đi sơn lại, hiệu quả cao khi giảm thiểu thời gian tái sơn lại.

Zalo
0914.811.122